CỬA SỔ MỞ QUAY LẬT VÀO TRONG

Đặc điểm: Cánh cửa có thể mở theo hai chế độ là mở quay vào trong và mở lật góc 10 - 15 độ. Tránh nguy cơ gió dập, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.Đây là loại cửa phổ biến nhất ở Đức.

Ứng dụng: Cửa sổ mặt tiền.

Profile sử dụng: Hueck Lambda WS 075/090/100/110

Tiêu chuẩn: Passive House.

Màu sắc:Tùy chọn theo sở thích, kiến trúc.

TRẢI NGHIỆM & LÀM ĐIỀU KHÁC BIỆT VỚI SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ! 

Hiệu quả năng lượng

Đối với một ngôi nhà với diện tích mặt sàn là 150 m2 và diện tích cửa sổ mở quay lật là 30 m2, khi sử dụng series Hueck Pro có thể tiết kiệm 51 kWh / (m2a) hoặc 730 lít dầu sưởi mỗi năm ( Châu âu ). Việc tiêu thụ dầu ít hơn 730 lít dầu này đồng nghĩa với làm giảm lượng khí thải CO2 khoảng 2 tấn mỗi năm. Điều này tương ứng với một hành trình khoảng 10.000 km bằng ô tô.

Bảo vệ

Bạn được bảo vệ tốt từ gió, thời tiết và từ kẻ trộm. Cửa sổ mở quay lật Hueck với hệ thống phụ kiện Gen 4.0 đồng bộ cung cấp mức bảo vệ cao, lên tới mức kháng 3(RC3).

Sự tiện nghi

Tăng sự tiện nghi nhờ chế độ tự động hóa. Nhấn một nút là đủ để đóng mở cửa sổ. Ngoài ra hệ thống điện tử cho phép mở và đóng hệ thống thông gió hay hệ thống che nắng tích hợp trong cánh cửa. Ngay sau khi thời tiết trở nên “khó chịu”, cảm biến thời tiết tự động đóng tất cả các cánh cửa, kể cả các hệ thống cửa sổ với kích thước lớn và trọng lượng nặng (130kg) cũng được đóng chỉ bằng một nút bấm với Hệ thống điều khiển không dây. Hueck Gen 4.0 cho phép trao đổi không khí được kiểm soát mà vẫn an toàn. Việc tiêu thụ năng lượng, nhiệt độ trong phòng và chất lượng không khí được duy trì ở mức tối ưu. Hệ thống thông gió Hueck Lambda WS 075 VS có thể được sử dụng cho cả các dự án xây dựng mới và cải tạo.

Sự đa dạng

Với nhiều mặt cắt khác nhau, bề mặt sơn hoàn thiện đa dạng về màu sắc chúng tôi đảm bảo yếu tố phong thủy và phong cách cá nhân của bạn thông qua sản phẩm Hueck ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi hoàn thiện mặt trong và mặt ngoài với 2 màu sơn riêng biệt theo yêu cầu của gia chủ, vì lẽ đó phù hợp với màu nội ngoại thất tạo lên sự đồng nhất trong thiết kế.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: