CỬA ĐI MỞ TRƯỢT

Đặc điểm: Sản xuất nguyên bộ tại CHLB Đức. Đóng mở không làm ảnh huởng tới diện tích và không gian. Có tính cách âm, cách nhiệt cao. Kích thước cánh lớn an toàn, an ninh tuyệt vời. Phù hợp với nhiều loại kiến trúc.

Ứng dụng: Cửa Patio, Cửa Logia, Cửa Balcony.

Profile sử dụng: Hueck Volato SLS 075 / 075 CS.

Tiêu chuẩn: Passive House.Màu sắc:Tùy chọn theo sở thích

CỬA NHÔM CAO CẤP NHẬP KHẨU CHLB ĐỨC

TRẢI NGHIỆM & LÀM ĐIỀU KHÁC BIỆT VỚI “CỬA ĐI MỞ TRƯỢT” CỦA CHÚNG TÔI!

Hiệu quả năng lượng

Cửa đi mở trượt CHLB Đức - Hueck được cách nhiệt đảm bảo không khí trong phòng mát mẻ bất kể nhiệt độ bên ngoài, Nhiệt được giữ bên trong ngôi nhà trong mùa lạnh và bên ngoài vào mùa hè. Bằng cách này điện năng đắt đỏ cho thiết bị sưởi ấm và điều hòa làm mát được tiết kiệm đáng kể - trong khi cũng góp phần bảo vệ khí hậu.

Bảo vệ

Cửa đi mở trượt Hueck_ Bảo vệ ngôi nhà cả ngày lẫn đêm. Với hệ thống cửa đi mở trượt Hueck, an ninh không chỉ là một cảm giác, mà là một sự chắc chắn. Quý khách có thể xác định mức độ an ninh của cửa đi mở quay, nhằm chống lại các nỗ lực xâm nhập từ bên ngoài, với chế độ bảo mật RC (WK) được xác định theo tiêu chuẩn GERMANY. Hệ thống phụ kiện Hueck Gen 4.0 với chế độ bảo mật lên đến lớp RC2, trong khi tại Việt Nam, điều này chưa được cơ quan chức năng hay tiêu chuẩn nào đề cập. Ngoài ra quý khách có thể trang bị hệ thống phụ kiện đóng mở và giám sát tự động, để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về bảo mật, an toàn hay cá nhân hóa của ngôi nhà.

Sự tiện nghi

Bạn có thể quên chìa khóa khi về nhà, nhưng ngón tay của bạn thì không. Mở cửa bằng dấu vân tay của bạn chỉ là một trong nhiều cách bạn có thể tăng sự tiện nghi và thoải mái. Từ thiết bị mở cửa điện tử đến hệ thống đóng mở tự động và điều khiển vô tuyến. Hueck Gen 4.0 có thể cung cấp toàn bộ giải pháp công nghệ khóa đến khách hàng.

Sự đa dạng

Hueck có nhiều mặt cắt nhôm & phụ kiện đồng bộ với nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc cho cửa đi mở trượt, cho phép Quý khách mang đến cho trái tim ngôi nhà của mình một phong cách riêng mà không thể nhầm lẫn sang phong cách của ngôi nhà khác, hay người khác .

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: