CỬA SỔ MỞ HẤT RA NGOÀI

Đặc điểm : Có tính cách âm, cách nhệt cao. Đảm bảo sự thông thoáng nhưng vẫn giữ đuợc vẻ kín đáo, không ảnh huởng tới diện tích và không gian khi mở. Có thể mở cửa ngay cả trong khi ngoài trời đang mưa nhỏ.

Ứng dụng: Cửa sổ mặt tiền, Cửa WC.

Profile sử dụng: Hueck Lambda WS 075 OU.

Màu sắc:Tùy chọn theo sở thích, kiến trúc.

Hiệu quả năng lượng

Cửa ra vào Hueck được cách nhiệt đảm bảo không khí trong phòng mát mẻ bất kể nhiệt độ bên ngoài, Nhiệt được giữ bên trong ngôi nhà trong mùa lạnh và bên ngoài vào mùa hè. Bằng cách này điện năng đắt đỏ cho thiết bị sưởi ấm và điều hòa làm mát được tiết kiệm đáng kể - trong khi cũng góp phần bảo vệ khí hậu.

Bảo vệ

Cửa ra vào Hueck_ Bảo vệ ngôi nhà cả ngày lẫn đêm. Với hệ thống cửa ra vào Hueck, an ninh không chỉ là một cảm giác, mà là một sự chắc chắn. Quý khách có thể xác định mức độ an ninh của cửa đi mở quay, nhằm chống lại các nỗ lực xâm nhập từ bên ngoài, với chế độ bảo mật RC (WK) được xác định theo tiêu chuẩn GERMANY. Hệ thống phụ kiện Hueck Gen 4.0 với chế độ bảo mật lên đến lớp RC3 (WK3) trong khi tại Việt Nam, điều này chưa được cơ quan chức năng hay tiêu chuẩn nào đề cập. Ngoài ra quý khách có thể trang bị hệ thống phụ kiện đóng mở và giám sát tự động, để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về bảo mật, an toàn hay cá nhân hóa của ngôi nhà.

Sự tiện nghi

Bạn có thể quên chìa khóa khi về nhà, nhưng ngón tay của bạn thì không. Mở cửa bằng dấu vân tay của bạn chỉ là một trong nhiều cách bạn có thể tăng sự tiện nghi và thoải mái. Từ thiết bị mở cửa điện tử đến hệ thống đóng mở tự động và điều khiển vô tuyến. Hueck Gen 4.0 có thể cung cấp toàn bộ giải pháp công nghệ khóa đến khách hàng.

Sự đa dạng

Bạn có thể lự chọn hay sáng tạo bất kỳ Model & màu sắc nào theo phong cách riêng của mình cho trái tim của ngôi nhà với  phong cách riêng mà không thể nhầm lẫn sang phong cách của ngôi nhà khác, hay người khác .

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: