CỬA ĐI NÂNG TRƯỢT

Đặc điểm: Được sản xuất nguyên bộ tại CHLB Đức. Có tính cách âm, cách nhiệt cao.

Ứng dụng: Cửa ra vào, Cửa Patio, Cửa Logia, Cửa Balcony, Cửa tại vị trí cần View rộng.

Quy cách ứng dụng: Cửa nâng trượt 1, 2, 3, 4 cánh kết hợp Fix.

Profile sử dụng: Hueck Volato M+.

Tiêu chuẩn: Passive House.

Màu sắc:Tùy chọn theo sở thích, kiến trúc.

Cửa nhôm nhập khẩu CHLB Đức - Cửa nâng trượt cao cấp

TRẢI NGHIỆM & LÀM ĐIỀU KHÁC BIỆT VỚI “CỬA ĐI  NÂNG TRƯỢT” CỦA CHÚNG TÔI ! 

Hiệu quả năng lượng

Cửa đi nâng trượt Hueck được cách nhiệt đảm bảo không khí trong phòng mát mẻ bất kể nhiệt độ bên ngoài, Nhiệt được giữ bên trong ngôi nhà trong mùa lạnh và bên ngoài vào mùa hè. Bằng cách này điện năng đắt đỏ cho thiết bị sưởi ấm và điều hòa làm mát được tiết kiệm đáng kể - trong khi cũng góp phần bảo vệ khí hậu.

Bảo vệ

Cửa đi nâng trượt Hueck_ Bảo vệ ngôi nhà cả ngày lẫn đêm. Với cửa đi nâng trượt Hueck, an ninh không chỉ là một cảm giác, mà là một sự chắc chắn. Quý khách có thể xác định mức độ an ninh của cửa đi mở quay, nhằm chống lại các nỗ lực xâm nhập từ bên ngoài, với chế độ bảo mật RC (WK) được xác định theo tiêu chuẩn GERMANY. Hệ thống phụ kiện Hueck Gen 4.0 với chế độ bảo mật lên đến lớp RC2, trong khi tại Việt Nam, điều này chưa được cơ quan chức năng hay tiêu chuẩn nào đề cập. Ngoài ra quý khách có thể trang bị hệ thống phụ kiện đóng mở và giám sát tự động, để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về bảo mật, an toàn hay cá nhân hóa của ngôi nhà.

Sự tiện nghi

Quý khách có thể quên chìa khóa khi về nhà, nhưng ngón tay thì không. Mở cửa bằng dấu vân tay chỉ là một trong nhiều cách bạn có thể tăng sự tiện nghi và thoải mái. Từ thiết bị mở cửa điện tử đến hệ thống đóng mở tự động và điều khiển vô tuyến. Hueck Gen 4.0 có thể cung cấp toàn bộ giải pháp công nghệ khóa đến khách hàng.

Sự đa dạng

Bề mặt được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc, cho phép Quý khách mang đến cho ngôi nhà của mình một phong cách riêng mà không thể nhầm lẫn sang phong cách của ngôi nhà khác, hay người khác .

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: