Chào mừng bạn đến với trang sự nghiệp của Kara ( Nhà cung cấp Hệ thống Cửa đi - Cửa sổ - Vách nhôm kính của CHLB Đức & EU ).


 I. TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT CÙNG KARA

  • Kara là một thương hiệu Việt uy tín đã hội nhập theo chuẩn mực quốc tế với “Giá trị đích thực từ Châu Âu”. Kara hiện có nhiều cổ đông chiến lược cùng đồng hành lâu dài và được nhiều tổ chức tài chính trong nước đánh giá cao.
  • Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Kara là đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Tại Kara, chúng tôi không xây dựng danh hiệu cá nhân, chúng tôi xây dựng đội ngũ và đội ngũ đi xây dựng thương hiệu Kara!
  • Định hướng là “Nơi làm việc tốt nhất”, Kara không chỉ thu hút và giữ chân nhân tài bằng chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh; bằng sự ghi nhận kịp thời và tưởng thưởng xứng đáng mỗi đóng góp của cá nhân; quan trọng hơn, cả đội ngũ cùng tạo giá trị gia tăng và cùng chia sẻ giá trị gia tăng đã tạo lập.  

II. CÙNG KHÁM PHÁ CÁC NÉT ĐẶC BIỆT TẠO NÊN MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT CỦA KARA

1. LƯƠNG, THƯỞNG

  • Tập trung xây dựng chính sách lương thưởng theo chuẩn cao hơn bình quân của thị trường, có tính cạnh tranh so với các công ty cùng ngành, các tập đoàn đa quốc gia khác. Các chính sách này được sự tư vấn của các công ty chuyên nghiệp về mọi phương diện, bao gồm: Lương, % Hoa hồng và các khoản Thưởng ngắn hạn/dài hạn, các phụ cấp bổ sung cho lương.
  • Áp dụng thành công hệ thống Karasmart theo chuẩn quốc tế để quản lý hiệu quả công việc, qua đó góp phần tưởng thưởng xứng đáng cho nhân viên xuất sắc. Cơ chế khen thưởng được Kara xây dựng dựa trên hệ thống đánh giá được tư vấn bởi các chuyên gia uy tín, đảm bảo được việc phát huy tối đa năng lực và ghi nhận cống hiến của mỗi nhân viên.

2. CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

  • Phúc lợi dành cho nhân viên: Bảo hiểm y tế - xã hội, chương trình khám sức khỏe thường niên; mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi, chính sách mua cổ phiếu ưu đãi ,…
  • Phúc lợi dành cho gia đình của nhân viên: Quà mừng đám cưới, quà tặng sinh con, chính sách khuyến học, chính sách du lịch cho nhân viên và người thân.

3. ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

  • Tại Kara, mọi nhân viên đều được khuyến khích và có cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, thông qua các chương trình đào tạo chất lượng do chính Trung tâm đào tạo của Kara – kết hợp với nhiều đối tác giáo dục danh tiếng tổ chức. 
  • Với phương châm đầu tư vào đội ngũ cũng chính nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Kara hướng đến phát triển và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, xây dựng lực lượng lãnh đạo kế nhiệm cho công ty. 
  • Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những nhân sự muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và liên tục có điều kiện phát triển bản thân.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: