CỬA ĐI MỞ TRƯỢT

1. MÔ TẢ NGẮN:

Đặc điểm: Được sản xuất nguyên bộ tại CHLB Đức. Khi đóng mở không làm ảnh huởng tới diện tích và không gian của căn phòng. Giá cả thấp hơn các loại cửa đi khác. Có tính cách âm, cách nhiệt cao. Kích thước cánh lớn nhưng vững chắc, an ninh tuyệt vời. Phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau

Ứng dụng: Cửa Patio, Cửa Logia, Cửa Balcony.

Quy cách ứng dụng: Cửa trượt 2, 3, 4 cánh kết hợp Fix.

Profile sử dụng: Hueck Lovato SLS 075 / 075 CS.

Tiêu chuẩn: Passive House.

Màu sắc:Tùy chọn theo sở thích, kiến trúc.

TRẢI NGHIỆM & LÀM ĐIỀU KHÁC BIỆT VỚI “CỬA ĐI MỞ TRƯỢT CỦA CHÚNG TÔI ! 

  1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hiệu quả năng lượng

Cửa đi mở trượt Hueck được cách nhiệt đảm bảo không khí trong phòng mát mẻ bất kể nhiệt độ bên ngoài, Nhiệt được giữ bên trong ngôi nhà trong mùa lạnh và bên ngoài vào mùa hè. Bằng cách này điện năng đắt đỏ cho thiết bị sưởi ấm và điều hòa làm mát được tiết kiệm đáng kể - trong khi cũng góp phần bảo vệ khí hậu.

Bảo vệ

Cửa đi mở trượt Hueck_ Bảo vệ ngôi nhà cả ngày lẫn đêm. Với hệ thống cửa đi mở trượt Hueck, an ninh không chỉ là một cảm giác, mà là một sự chắc chắn. Quý khách có thể xác định mức độ an ninh của cửa đi mở quay, nhằm chống lại các nỗ lực xâm nhập từ bên ngoài, với chế độ bảo mật RC (WK) được xác định theo tiêu chuẩn GERMANY. Hệ thống phụ kiện Hueck Gen 4.0 với chế độ bảo mật lên đến lớp RC2, trong khi tại Việt Nam, điều này chưa được cơ quan chức năng hay tiêu chuẩn nào đề cập. Ngoài ra quý khách có thể trang bị hệ thống phụ kiện đóng mở và giám sát tự động, để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về bảo mật, an toàn hay cá nhân hóa của ngôi nhà.

Sự tiện nghi

Bạn có thể quên chìa khóa khi về nhà, nhưng ngón tay của bạn thì không. Mở cửa bằng dấu vân tay của bạn chỉ là một trong nhiều cách bạn có thể tăng sự tiện nghi và thoải mái. Từ thiết bị mở cửa điện tử đến hệ thống đóng mở tự động và điều khiển vô tuyến. Hueck Gen 4.0 có thể cung cấp toàn bộ giải pháp công nghệ khóa đến khách hàng.

Sự đa dạng

Hueck có nhiều mặt cắt nhôm & phụ kiện đồng bộ với nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc cho cửa đi mở trượt, cho phép Quý khách mang đến cho trái tim ngôi nhà của mình một phong cách riêng mà không thể nhầm lẫn sang phong cách của ngôi nhà khác, hay người khác .

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: