HOA LAN VILLA _ BÌNH PHƯỚC

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA DỰ ÁN

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Diện tích khuôn viên 790 m2, diện tích trung bình của 1 sàn vào khoảng 250 m2.

Quy mô công trình gồm 01 tầng hầm, 04 tầng nổi với các phòng và khu vực chức năng: 01 Phòng khách, 01 Phòng ăn + Bếp, 01 Phòng ngủ Master, 04 Phòng ngủ thường, 01 Phòng thờ, 01 Phòng gym, Khu giặt ủi + Soạn đồ, Bể bơi, Sân vườn.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG:

Công trình sử dụng Cửa nhôm kính cao cấp của Hãng Hueck được nhập khẩu đồng bộ từ CHLB Đức do Karawindows cung cấp.

Mang đậm nét phong cách Kiến trúc Tân cổ điển với những đường nét hoa văn uốn lượn, với những chi tiết mái vòm, các đường chỉ phào dày đặc tạo nên một Công trình kiến trúc có tính nghệ thuật cao. Ngoài giá trị thẩm mỹ, Biệt thự Hoa lan Bình Phước còn thể hiện sự giàu sang và đẳng cấp của Gia chủ.

Để xứng tầm với giá trị, đẳng cấp của Công trình cũng như của Gia chủ, Karawindows mang tới khách hàng sản phẩm Cửa nhôm kính cao cấp của Hãng Hueck có thương hiệu, chất lượng số 1 tại CHLB Đức.

Cửa nhôm kính của Công trình này sử dụng hệ nhôm 75 có cầu cách nhiệt và phụ kiện được sản xuất tại nhà máy Hueck – CHLB Đức. Profile nhôm và phụ kiện cùng màu trắng bạc, được phủ bề mặt bằng công nghệ ANODIZED tại nhà máy Hueck – CHLB Đức theo yêu cầu của Chủ đầu tư. Các sản phẩm trên thuộc dòng sản phẩm Lambda DS075, Lambda WS075 của Hãng Hueck đạt chứng nhận Cradle to Cradle uy tín trên thế giới. Kính dùng cho Cửa của Công trình này là kính hộp 3 lớp cách âm, cách nhiệt tích hợp nan trang trí trong hộp kính mang đến sự sang trọng, tính thẩm mỹ cho Công trình.

TÌNH TRẠNG DỰ ÁN:

Đang triển khai, dự kiến bàn giao & đưa vào sử dụng tháng 12/2021.

REVIEW DỰ ÁN: 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: