SUOIHAI VILLA _ HÀ NỘI

SuoiHai Villa - Biệt thự nghỉ dưỡng sơn thủy hữu tình

Là một trong những công trình tiêu biểu và đặc sắc của APDI Architecture, SuoiHai Villa cũng là một trong những dự án ấn tượng mà Karawindows vinh hạnh được đảm nhận hạng mục cửa và mặt dựng nhôm kính. Với vị thế đắc địa, khoảng view ngoạn mục cùng lối kiến trúc độc đáo, SuoiHai Villa thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng.

SuoiHai Villa thiết kế hòa nhập thiên nhiên

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: SuoiHai Villa
  • Địa chỉ: Thụy An, Ba Vì, Hà Nội
  • Diện tích khu đất (m2): 40.000m2
  • Diện tích xây dựng (m2): 900m2
  • Đơn vị thiết kế: APDI Architecture
  • Đơn vị thi công hạng mục cửa nhôm kính: Karawindows
  • Sản phẩm: Hệ cửa mở trượt Alumil Smartia M14600, hệ cửa mở quay Alumil Smartia M15000, hệ cửa mở quay cách nhiệt Alumil Smartia S67 Phos, hệ cửa trượt Alumil Smartia M12500 Phos.
  • Năm hoàn thành: 2023

Căn biệt thự với diện tích 900m2 được xây dựng trên mảnh đất rộng 40.000 m2 vô cùng ấn tượng với tầm nhìn không thể tuyệt vời hơn, nhìn thẳng ra hồ Suối Hai và xa xa là ngọn núi Tản Viên nổi tiếng.

Phòng khách với tầm nhìn toàn cảnh đẹp của Hồ Suối Hai và núi Tản Viên

Để đáp ứng khát vọng nhà ở như khu nghỉ dưỡng, nâng tầm không gian sống của gia chủ, giải pháp của Karawindows đưa ra là các hệ cửa nhôm của thương hiệu Alumil siêu cao - siêu thanh mảnh được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

Hệ thống cửa nhôm siêu cao - siêu thanh mảnh Karawindows tại SuoiHai villa

Thiết kế tối giản kết hợp với những mảng kính lớn giúp giải phóng tầm nhìn, bắt trọn mọi vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ. Những dòng sản phẩm cao cấp này giúp mờ đi ranh giới bên trong và bên ngoài căn biệt thự, hoàn toàn phù hợp với thiết kế tạo ra những “mảnh” thiên nhiên nhỏ hơn tràn vào bên trong ngôi nhà, tưởng trong mà ngoài, tưởng ngoài mà trong.

Những xanh bao quanh villa tạo không gian tươi mát thoải mái cho gia chủ

Những “mảnh” xanh tươi đẹp lúc bao quanh lúc xen kẽ thấp thoáng trong toàn cảnh căn villa không chỉ mang lại hiệu quả năng lượng cao mà còn tạo nên một cuộc “đối thoại” hài hòa giữa con người với thiên nhiên.

Với ngôn ngữ kiến trúc hiện đại pha lẫn nhiệt đới - Tropical architecture, Sunset Villa đưa tâm hồn gia chủ trở về và cảm nhận giá trị của thiên nhiên từ những tia nắng ấm áp, những làn gió mát lành ngập trong sắc xanh của rừng cây nhiệt đới bao quanh.

SuoiHai Villa sử dụng cửa nhôm nhập khẩu Châu Âu

Cửa nhôm nhập khẩu Châu Âu Karawindows tại SuoiHai Villa

Hoàng hôn tại SuoiHai Villa - Ba Vì

Cửa nhôm nhập khẩu Châu Âu tại SuoiHai Villa

Cửa nhôm Karawindows siêu thanh mảnh tại SuoiHai villa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: