PASSIVE HOUSE - DỰ ÁN NHÀ THỤ ĐỘNG _ ĐÀI LOAN

Passivhaus Đài Loan - Dự án nhà thụ động đầu tiên tại Đài Nam, Đài Loan

Vị trí: Số 5, đường Thế Bình, Quận An Bình, Thành phố Đài Nam, Đài Loan

Tiêu chuẩn: Passive House (Passivhaus)

Nhà thụ động Passive house Đài Loan - Karawindows

Để đạt được tiêu chuẩn nhà thụ động Passivhaus, điều quan trọng nhất là phần bao bọc bao gồm mái che, tường và đặc biệt là hệ thống cửa phải được làm từ những vật liệu thân thiện môi trường, khả năng cách nhiệt rất tốt và độ kín khí cao.

Tuy nhiên, với hạng mục cửa đi và cửa sổ tại Đài Loan chưa có bất kỳ nhà cung cấp cửa nhôm nào đạt được tiêu chuẩn Passivhaus. Vì vậy chủ đầu tư đã tìm đến Karawindows - đơn vị duy nhất cung cấp sản phẩm “Made in Germany” theo đúng quy tắc xuất xứ hàng hóa tại thị trường Việt Nam.

Nhà thụ động Passive House Đài Loan - Karawindows

Sản phẩm từ Karawindows: 

- Hệ thống cửa đi nâng trượt Volato M+ đạt tiêu chuẩn Passive house, đảm bảo được nhiệt độ phòng lý tưởng bất kể mùa hè hay mùa đông. Mức kháng chống trộm lên đến mức RC2 và có thể tích hợp khóa vân tay.

- Hệ thống cửa sổ Lambda WS 075 với độ kín khí cao, có thể tiết kiệm đến 51 kWh/m2a hoặc 730 lít dầu sưởi mỗi năm đối với ngôi nhà có diện tích mặt sàn 150m2 và diện tích cửa sổ 30m2.

Nhà thụ động Passive house Đài Loan - Karawindows 1

Với hiện trạng trái đất ngày một nóng lên và chất lượng môi trường suy giảm rõ rệt thì Passivhaus - Nhà thụ động là một nhu cầu tất yếu cho các công trình đô thị trong tương lai gần.

Nhà thụ động (Passive house) Đài Loan - Karawindows

Mời bạn xem thêm về Nhà thụ động - Xu hướng kiến trúc của tương lai

popup

Số lượng:

Tổng tiền: