ZL2 INTEGRATION SYSTEM

Freedom ZL2 Integration System - Sáng tạo, thẩm mỹ và linh hoạt

  • Thiết kế khung âm tường
  • Thiết kế thanh ray ẩn với chiều cao thấp hơn
  • Ứng dụng linh hoạt, phù hợp với hầu hết các loại cửa 

Vẻ đẹp tinh tế

Phần khung của Freedom ZL2 Integration tương thích với hầu hết các hệ cửa khác nhau và có thể lắp đặt cùng hoặc sau khi đã thi công cửa. Với thiết kế âm tường, hệ thống ZL2 Integration đem tới vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm loại cửa lưới chống muỗi với kích thước lớn đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn sẽ thấy hệ thống ZL2 Integration là sự phù hợp hoàn hảo.

Thiết kế thanh ray ẩn

Đường ray thấp hơn của ZL2 Integration System vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp tăng cường sự an toàn khi sử dụng. Với chiều cao thanh ray chỉ 12,5mm - thấp nhất trên thị trường, bạn có thể lựa chọn lắp chìm hoặc lắp trực tiếp trên sàn nhà. Dù với lựa chọn nào, thiết kế thanh ray thấp hơn sẽ giảm thiểu các tai nạn do va vấp và thuận tiện hơn khi sử dụng các loại xe lăn, xe đẩy.

Giải pháp linh hoạt

Không giống như các loại lưới chống muỗi khác trên thị trường chỉ phù hợp với một số loại cửa nhất định, Freedom ZL2 Integration có thể lắp đặt với hầu hết các hệ thống cửa hiện nay, dù là loại cửa với kích thước gấp hai lần các cửa thông thường, cửa trượt hay cửa xếp... Bạn cũng có thể tùy chọn lắp khung với hai loại kích thước là ZL2 80mm hoặc 100mm trong giai đoạn xây dựng hoặc sau đó nếu muốn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: