INFINITY ZIPLINE

Vì sao bạn nên chọn Freedom Infinity Zipline?

  • Thiết kế thông minh giúp lưới không bị võng hay hư hại khi có gió lớn
  • Sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Úc, chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt
  • Đáp ứng được yêu cầu về cửa có kích thước lớn hay cửa mở góc.

Dòng sản phẩm Freedom Infinity Zipline hiện đại từ Úc giúp bạn có thể tận hưởng không gian trong lành mà vẫn có thể bảo vệ gia đình khỏi muỗi hay các loại côn trùng khác. Với chiều rộng có thể lên tới 9m, sản phẩm này rất phù hợp để lắp đặt tại cửa lối ra sân vườn hay cửa sau nhà. 

Thiết kế thông minh

Freedom Infinity Zipline được thiết kế hệ thống cố định lưới đặc biệt để tấm lưới luôn được cố định ở đường ray và không bị võng hay hư hại khi gặp gió lớn hay thời tiết xấu. Nhờ vậy,  người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, bảo hành hơn so với những loại lưới chống muỗi thông thường khác.

Sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ Úc

Freedom Infinity Zipline được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nên đảm bảo độ bền và chất lượng được duy trì qua nhiều năm sử dụng. Sản phẩm được làm từ sợi thuỷ tinh cao cấp chống tia UV và được thiết kế, gia công 100% từ Úc.

Phù hợp với những cửa có kích thước lớn

Dù là loại cửa có kích thước lớn, cửa mở trượt, cửa xếp trượt hay cửa mở góc, Freedom Infinity Zipline đều là giải pháp hoàn hảo. Với chiều rộng 1 tấm lên tới 4,5m và 2 tấm lên tới 9m, sản phẩm có thể đáp ứng được hầu hết các loại cửa mà khách hàng yêu cầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: