SMART SCREEN

Lý do Freedom SmartScreen là sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn:

  • Phù hợp lắp đặt cả trong và ngoài nhà
  • Không chỉ ngăn côn trùng, sản phẩm còn giúp giảm cường độ ánh sáng khiến người dùng không bị chói mắt bởi ánh sáng mặt trời
  • Sử dụng thuận tiện hơn với chức năng điều khiển từ xa

Giải pháp thông minh và đa công dụng

Freedom SmartScreen là giải pháp thông minh giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi, côn trùng và các tác nhân ngoài trời khác. Với thiết kế đa chức năng, SmartScreen không chỉ phù hợp với các phòng trong nhà như phòng bếp mà còn phù hợp với các loại cửa như cửa ra sân vườn. Người dùng có thể lựa chọn loại cửa kéo tay (với những cửa có kích thước nhỏ và vừa) hoặc loại cửa điều khiển tự động đóng mở.

Sử dụng chất liệu đặc biệt, SmartScreen từ Freedom còn giúp ngăn một phần ánh sáng, giúp bạn không bị chói mắt bởi ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp ngăn một phần gió và mưa giúp bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng.

 

Tự động hoá với công nghệ Somfy®

Việc sử dụng và vận hành giờ đây còn trở nên đơn giản hơn nữa khi bạn có thể điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động với công nghệ Somfy®. Với chức năng này, sản phẩm đặc biệt phù hợp cho cửa ban công, cửa gara hay cửa ra sân vườn. Bạn có thể tận hưởng thời gian với bạn bè và gia đình một cách thư thái và an toàn nhất với Freedom SmartScreen.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: