DỰ ÁN BIỆT THỰ THE FLIGHT QUẢNG BÌNH

Đăng bởi karawindows vào lúc 16/11/2020

Đơn giản nhưng độc đáo và phá cách là ấn tượng đầu tiên mà biệt thự The Flight Quảng Bình đem lại. Sử dụng hệ thống cửa kính khổ lớn cho mặt tiền, tầm nhìn sẽ được mở rộng tối đa và giúp cho gia chủ có thể tận hưởng, hòa mình vào thiên nhiên xung quanh.

 

Với vị thế gần sông, The Flight giúp chủ nhà được tận hưởng không gian thoáng đãng của công viên phía mặt tiền cũng như ngắm cảnh phía xa của dòng sông Nhật Lệ thơ mộng. Để tận dụng ánh sáng tự nhiên và mở rộng tối đa tầm nhìn, chủ nhà đã lựa chọn hệ thống cửa đi bằng nhôm kính, lan can kính và vách kính khổ lớn.

 

Sản phẩm sử dụng: Hệ thống cửa nhôm Technal được nhập khẩu đồng bộ từ Cộng hòa Pháp do Karawindows cung cấp.

 

Tại sảnh chính của biệt thự là bộ cửa xếp trượt lớn của Technal, hệ cửa này từng được đánh giá là hệ cửa xếp trượt số 1 thế giới tại Hội chợ triển lãm Batimat 2019, Pháp. Cơ cấu vận hành êm ái, thiết kế vượt khổ thách thức mọi giới hạn cũng như khoảng mở tối đa chắc chắn sẽ mang lại cho chủ sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.

Cũng tại trung tâm tầng 1, Karawindows một lần nữa mang lại sự đột phá trong kiến trúc bằng vách kính siêu lớn với kích thước lên tới 3m x 6m mà vẫn đảm bảo khả năng chống chịu trước thời tiết mưa bão khắc nghiệt của miền Trung. Với tầm nhìn rộng mà vách kính lớn mang lại, hầu như mọi vị trí ở phòng trung tâm đều có thể ngắm cảnh bên ngoài mà không gặp một chút cản trở nào.

 

Hệ thống cửa kính khổ lớn của The Flight 

 

Ngoài ra, Karawindows cũng đem đến cho The Flight hệ cửa lùa tốt nhất của Technal. Với thiết kế đặc trưng, ray, đố âm sàn, âm tường, những cánh cửa như biến mất trong không gian rộng mở. Những góc Panorama (không giới hạn) như vậy giúp cho người sử dụng ở các tầng trên có được tầm nhìn rộng hơn, xa hơn và đáp ứng mong muốn được hòa vào thiên nhiên của gia chủ.

Sự đơn giản nhưng đầy phá cách trong thiết kế hệ thống cửa kính đã góp phần tạo nên sự bay bổng trong nét hiện đại của căn biệt thự, cũng chính là thông điệp mà các kiến trúc sư muốn gửi gắm qua cái tên The Flight.

 

Tổng quan về dự án

Diện tích đất

Khoảng 1000 m2

Diện tích xây dựng

Khoảng 400 m2 

Phòng ngủ/ phòng khách/ sinh hoạt chung

4 phòng ngủ/ 1 phòng khách/ 1 phòng sinh hoạt chung

Công trình phụ

Gara/ bể bơi/ bể cá koi/ phòng thờ/ phòng gym

Tiến độ công trình

Công trình dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào tháng 3/2021.

 

Tags : cua nhom, cửa nhôm cao cấp, cua nhom xep truot, cửa xếp trượt, Karawindows, nhom Technal, nhôm Technal
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0977275375
popup

Số lượng:

Tổng tiền: