Tiêu chuẩn chống trộm EN 1627 - tiêu chuẩn Châu Âu

EN 1627 là tiêu chuẩn Châu Âu quy định khả năng chống trộm của Cửa sổ, cửa đi & vách nhôm kính.

Được phát triển bởi CEN - Ủy ban Tiêu chuẩn Châu Âu (Bao gồm 34 quốc gia Châu Âu), EN 1627 là một phần của một loạt các tiêu chuẩn an ninh Châu Âu (Từ EN 1627 đến EN 1630) với mục đích thiết lập mức độ bảo mật tối thiểu cho các quy cách cửa mở sau: mở quay, lật, gấp, quay lật, mở hất hoặc mở trượt (ngang và dọc), mở cuốn, cũng như các loại cửa cố định.

Khả năng chống trộm (RC) trong tiêu chuẩn EN 1627 được phân thành 6 mức. Các mức RC1 - RC3 chủ yếu tập trung vào các cấp độ tấn công sử dụng các dụng cụ cầm tay. RC4 - RC6 sẽ quy định khả năng chống trộm ở mức độ cao hơn, thường là những vụ đột nhập có chủ đích và được lên kế hoạch tốt, sử dụng những công nghệ cao hơn.

Các cấp độ chống trộm theo tiêu chuẩn EN 1627 được xác định bằng cách đáp ứng các yêu cầu cụ thể qua 3 bài kiểm tra.

- Đầu tiên là bài kiểm tra sức chống chịu tải trọng tĩnh để đo độ bền cơ học tổng thể của sản phẩm.

- Bài kiểm tra thứ hai đánh giá mức độ chống lại các tấn công vật lý mà không cần sử dụng các công cụ, chẳng hạn như đá hoặc dùng vai đẩy.

- Cuối cùng, bài kiểm tra thứ ba sẽ đánh giá khả năng chống chịu trước một số dụng cụ cầm tay trong một khoảng thời gian quy định.

 

Bảng các tiêu chí xếp loại của tiêu chuẩn EN 1627

Để biết thêm chi tiết về các dòng cửa nhôm đạt tiêu chuẩn chống trộm RC, Quý khách có thể liên hệ Karawindows qua số hotline hoặc để lại tin nhắn tại khung chat. Xin cảm ơn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: