Hệ thống cửa sổ và cửa đi HUECK Lambda WS/DS 075

Với độ bền cao, khả năng cách nhiệt tốt cùng sự đa dạng trong thiết kế, hệ thống cửa sổ và cửa đi HUECK Lambda WS/DS 075 là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi gia đình Việt. Mới đây, Lambda WS/DS 075 cũng vinh dự đạt được chứng nhận Cradle to Cradle cho những nỗ lực vì sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

 

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

  • Cấu trúc thanh profile chắc chắn với độ sâu 75mm
  • Khả năng cách nhiệt cao 
  • Ít phụ kiện hơn, giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất và lắp đặt
  • Thanh truyền động tân tiến, không có phần thừa
  • Dễ dàng trang bị bộ phận mới với tính năng chống trộm
  • Chống ăn mòn hạng 5 theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1670:2007

 

Không chỉ mang những ưu điểm vượt trội về tính năng và thiết kế, hệ thống cửa HUECK Lambda WS/DS 075 cũng vinh dự được trao chứng nhận C2C cho những nỗ lực vì môi trường và sự phát triển bền vững của nền kinh tế. 

Tìm hiểu thêm tại: https://karawindows.com/chung-nhan-c2c-cho-he-thong-cua-hueck-lambda-ws-ds-075

 

SỰ KẾT HỢP GIỮA CÔNG NGHỆ - THẨM MỸ VÀ TÍNH THỰC TIỄN

 

Nhờ cấu trúc phức tạp với các thanh nhôm đa khoang hiện đại, hệ thống mô-đun HUECK Lambda WS/DS 075 đáp ứng tất cả các yêu cầu về cách nhiệt của German Energy Saving Ordinance (Sắc lệnh Tiết kiệm Năng lượng Đức, viết tắt là EnEV - một phần quan trọng trong chính sách năng lượng và khí hậu của Chính phủ Liên bang Đức) với độ sâu thanh nhôm chỉ 75mm. 

 

Với 2 lựa chọn thiết kế, HUECK Lambda WS/DS 075 mở ra một không gian sáng tạo cho các nhà hoạch định kiến trúc và kiến trúc sư: “Thiết kế cổ điển” với khung vát cố định, đặc biệt phù hợp với các tòa nhà cổ và  “Thiết kế bo tròn” nhằm cung cấp điểm nhấn trực quan thông qua các thanh profile được thiết kế bo tròn mềm mại. Mỗi dạng thiết kế đều có bộ phụ kiện đồng bộ với loại tay nắm được thiết kế độc quyền từ Hueck. Cùng với HUECK Lambda WS/DS 075, HUECK Lambda WS/DS 090 cũng là một hệ thống tân tiến với độ sâu thanh nhôm 90mm có thể được sử dụng trong trường hợp yêu cầu cách nhiệt cao hơn.

 

Các thiết kế thanh profile của hệ thống WS/DS 075

 

GEN 4.0: THỜI GIAN LẮP ĐẶT TỐI THIỂU - CHẤT LƯỢNG TỐI ĐA

 

Phụ kiện đồng bộ cho các hệ cửa sổ HUECK Lambda luôn không ngừng được cải tiến. Theo đó, hệ thống phụ kiện GEN 4.0 mang đến tốc độ xử lý và lắp đặt vượt trội mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nhôm.

 

Hệ thống thanh truyền động độc đáo cho phép các kỹ sư tối giản hóa được chu trình xử lý. GEN 4.0 gồm ít thành phần chèn từ bên ngoài và không cần dùng máy móc như bấm hay nẹp để đặt vào vị trí. Do đó, phụ kiện có thể lắp đặt và tháo lắp trong thời gian ngắn mà không gây ảnh hưởng đến hệ cửa, dù là hệ thống lộ hay giấu bản lề.

 

Một điểm nổi bật nữa là ngay cả sau khi được lắp đặt xong, GEN 4.0 có thể được nâng cấp và trang bị thêm bộ phận mới như hệ chống trộm RC2 và RC3. Thêm vào đó, có thể lắp đặt thêm giám sát trạng thái khóa tùy chọn.

 

Hệ thống Lambda WS/DS 075 với phụ kiện đồng bộ từ HUECK đem tới tổng thể hài hòa và chất lượng vượt trội

 

GEN 4.0 là phụ kiện cho cánh mở quay lật, lật trước khi quay, quay, lật và cửa phụ với bản lề giấu hoặc lộ bản lề mở quay lật, cũng như cho cửa sổ mở trượt song song. Đối với các cửa sổ đặc biệt lớn, có thể sử dụng hai phiên bản cho các cửa nặng: phụ kiện mở quay cho các cánh có khối lượng lên tới 300kg hoặc phụ kiện mở lật trước khi quay cho các cánh có khối lượng lên tới 200kg. 

 

Ngoài các tay nắm trang nhã từ các hệ tay nắm của HUECK, GEN 4.0 có thể được sử dụng cùng với tất cả các tay nắm tiêu chuẩn với trục pin 7x7mm và khoảng cách vít liên kết tay nắm 43mm. Nhờ vào liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận, tay nắm cửa sẽ cho cảm giác xoay thoải mái hơn khi sử dụng phụ kiện thông thường. 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Độ chịu áp lực gió

EN 12210

C5/B5

Độ kín nước

EN 12208

9A

Cách âm

EN ISO 717-1

Rw 46dB

Truyền nhiệt

EN ISO 10077-2

Uf ≥ 0,86 W/m2K

Độ thoáng khí

EN 12207

4

Độ bền cơ học

EN 13115

4

Chống trộm

EN 1627

RC 1 N, RC 2, C 2 N, RC 3

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: