Chứng nhận C2C cho hệ thống cửa Hueck Lambda WS/DS 075

Chứng nhận Cradle to Cradle là một thước đo được công nhận trên toàn cầu về các sản phẩm an toàn hơn, bền vững hơn cho sự phát triển của nền kinh tế. Hai dòng sản phẩm của Hueck mà Karawindows phân phối, Hueck Lambda WS075 và Hueck Lambda DS075, đã vinh dự đạt được chứng nhận chứng nhận này.

 

Về chứng nhận Cradle to Cradle

Chứng nhận Cradle to Cradle được các thương hiệu, nhà sản xuất trên thế giới xem như một tiêu chuẩn để chuyển đổi các thiết kế và tạo ra các sản phẩm có tác động tích cực đến con người và hành tinh. Từ nước hoa cho đến đồ gia dụng, áo thun và quần jeans cho đến chai nước và các đồ trang trí, hàng nghìn sản phẩm đã đạt được Chứng nhận Cradle to Cradle. Ngày càng nhiều thương hiệu, tổ chức cũng công nhận Cradle to Cradle Certified là tiêu chuẩn ưu tiên cho các quyết định mua hàng có trách nhiệm.

Các tiêu chuẩn sản phẩm được chứng nhận Cradle to Cradle® bắt nguồn từ các nguyên tắc do William McDonough và Tiến sĩ Michael Braungart thiết lập. Các tiêu chuẩn này được phát triển thông qua quá trình tham gia của các bên liên quan gồm các chuyên gia kỹ thuật, các nhà lãnh đạo và công chúng. 

Để nhận được chứng nhận, các sản phẩm được đánh giá dựa trên 5 hạng mục quan trọng: Độ lành mạnh của vật liệu; Tái sử dụng vật liệu; Năng lượng tái tạo và và kiểm soát carbon; Quản lý nước; Công bằng xã hội. Mỗi sản phẩm được ấn định một mức thành tích (Cơ bản, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim) cho mỗi danh mục. Thành tích danh mục thấp nhất của sản phẩm cũng thể hiện mức chứng nhận tổng thể của sản phẩm. Để khuyến khích việc cải tiến liên tục của các doanh nghiệp, chứng nhận được trao trên cơ sở mức độ thành tích tăng dần và yêu cầu gia hạn 2 năm một lần.

 

Các hạng mục đánh giá của C2C

   1. Độ lành mạnh của vật liệu

   Hạng mục này nhằm đảm bảo các sản phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng các hóa chất an toàn nhất có thể cho con người và môi trường bởi các nhà thiết kế và nhà phát triển sản phẩm hàng đầu thông qua quy trình kiểm kê, đánh giá và tối ưu hóa hóa chất vật liệu. 

   2. Tái sử dụng vật liệu

   Hạng mục tái sử dụng vật liệu nhằm mục đích hạn chế sự lãng phí bằng cách tái sử dụng vật liệu trong việc tái sản xuất sản phẩm hoặc sản xuất sản phẩm khác.

danh-muc-nang-luong-tai-tao-va-kiem-soat-carbon   3. Năng lượng tái tạo và và kiểm soát carbon

   Hạng mục Năng lượng tái tạo và kiểm soát carbon giúp đảm bảo các sản phẩm được sản xuất bằng năng lượng tái tạo để giảm hoặc loại bỏ tác động của hiệu ứng nhà kính do biến đổi khí hậu trong quá trình sản xuất sản phẩm.

quan-ly-nuoc   4. Quản lý nước

   Hạng mục quản lý nước nhằm bảo vệ tài nguyên nước quý giá, các lưu vực đầu nguồn được bảo vệ, và nước sạch luôn sẵn có cho con người và tất cả các sinh vật khác.

cong-bang-xa-hoi   5. Công bằng xã hội

   Mục đích của hạng mục này là để các doanh nghiệp quan tâm hơn đến tất cả những cá nhân và hệ thống tự nhiên bị ảnh hưởng trong quá trình sản xuất một sản phẩm.

 

Hệ thống cửa Hueck Lambda WS/DS 075

Hai dòng sản phẩm của Hueck mà Karawindows phân phối, Hueck Lambda WS075 và Hueck Lambda DS075, đã vinh dự đạt được chứng nhận Đồng Cradle to Cradle.

Chứng nhận C2C cho sản phẩm Hueck Lambda WS/DS 075

 

Hệ thống cửa đi (DS075) và cửa sổ (WS075) của Hueck có hai dạng thiết kế: “Thiết kế cổ điển” với khung vát cố định và  “Thiết kế bo tròn” nhằm cung cấp điểm nhấn trực quan thông qua các thanh profile được thiết kế bo tròn mềm mại. Mỗi dạng thiết kế đều có bộ phụ kiện đồng bộ với loại tay nắm được thiết kế độc quyền từ Hueck.

 

Với Karawindows, bên cạnh chất lượng sản phẩm thì trách nhiệm xã hội cũng là điều mà chúng tôi luôn trăn trở. Karawindows mong muốn góp phần đem đến không gian sống xanh, an toàn và bền vững cho mọi gia đình Việt. Để tìm hiểu về các dòng sản phẩm do Karawindows phân phối, các bạn vui lòng liên hệ:

 

  VP&NM: Km9 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, HN

  VP.TPHCM: Tháp SAV3, 28 Mai Đức Thọ, An Phú, Q2, TP. HCM

  Hotline: 0977 275 375 / 0911 275 375

  Email: info@karawindows.com

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: