Ra mắt website HUECK World Life Balance

Mới đây, hãng nhôm HUECK vừa cho ra mắt website HUECK World Life Balance. HUECK World Life Balance là nỗ lực của HUECK trong việc đem tới những giá trị thiết thực cho khách hàng thông qua sự cân bằng giữa các lĩnh vực Smart World (Thế giới thông minh), Urban Life (Cuộc sống đô thị) và Green Balance (Cân bằng xanh). Trong quá trình phát triển, HUECK luôn giữ trọng tâm là hành động vì cộng đồng, tối ưu hóa một cách hợp lý và tư duy bền vững.

 

1. Smart World

Xu hướng số hóa liên quan đến công việc hợp tác nghệ thuật hiện đại vào cuộc sống nhằm khai thác các nguồn năng lực mới của sản phẩm và tăng cường sự giao lưu trên toàn cầu. Tại HUECK, công việc số hóa trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống và công việc luôn được xem xét kỹ lưỡng. HUECK không đi theo mọi xu hướng và thay vào đó cân bằng, chọn những dịch vụ thực sự mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Song song với thử nghiệm và phát triển giao tiếp công nghệ, HUECK vẫn luôn duy trì các mối liên hệ với khách hàng.

 

 

Tham khảo website tại: https://www.world-life-balance.com/de

 

Các công cụ kỹ thuật số để đơn giản hóa quy trình

Các kỹ thuật dịch vụ của HUECK đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các kiến trúc sư và các đơn vị sản xuất cửa sổ. HUECK liên tục tối ưu hóa các ứng dụng, thiết kế phần mềm cũng như chức năng đặt hàng trực tuyến và hệ thống theo dõi đơn hàng.

Đơn giản hóa quá trình xử lý

Hệ thống mô-đun HUECK được thiết kế để giúp tối ưu hóa không chỉ quá trình xử lý và lắp ráp mà còn phục vụ cho việc quản lý hàng tồn kho. Thêm vào đó, bộ phụ kiện mới của HUECK - GEN 4.0 đã đem tới những cải tiến mới, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian tối đa.

Tài liệu trực tuyến

Các tài liệu cần thiết đều có thể truy cập miễn phí trên tài liệu thư viện trực tuyến của HUECK. Khách hàng hoàn toàn có thể cập nhật những thông tin về sản phẩm của HUECK thông qua các hình thức như danh mục hoặc video clip.

Giao tiếp kỹ thuật số

Khách hàng có thể sử dụng nhiều kênh liên lạc khác nhau để nhận sự tư vấn, giải đáp từ HUECK, từ trực tuyến thông qua email, mạng xã hội đến gặp mặt trực tiếp.

 

2. Urban Life

Trên khắp thế giới, ngày càng có nhiều người sống ở các thành phố. Tuy nhiên, đô thị hóa không chỉ là việc mở rộng các thành phố mà còn mô tả một quá trình chuyển đổi xã hội trong môi trường đô thị. Xu hướng này dẫn đến các yêu cầu mới đối với quy hoạch đô thị, đồng nghĩa với việc các khu vực trung tâm phải được thiết kế và tổ chức một cách thông minh. Ngoài các chức năng thông thường, kiến ​​trúc hiện đại ngày nay còn phải đáp ứng được các nhu cầu như khả năng chống lại tiếng ồn và các tác động môi trường không lành mạnh. Trước thực tế đó, HUECK luôn không ngừng nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm mới tính ứng dụng cao, cung cấp các giải pháp toàn diện hơn cho không gian sống và làm việc hiện đại.

 

 

 

Dòng cửa sổ cách âm sáng tạo

Ngay cả khi mở một phần, hệ thống cửa sổ HUECK Lambda Silent Air vẫn mang lại hiệu quả cách âm vượt trội. Giải pháp sáng tạo này làm giảm mức áp suất âm thanh - ngay cả ở vị trí thông gió - lên đến 31 dB trong thử nghiệm tiêu chuẩn của HUECK và có thể lên đến 39 dB trong các dự án thực tế.

Hệ thống cửa chống cháy và khói

Bốn mươi năm trước, HUECK đã phát triển loại cửa nhôm chống cháy đầu tiên và từ đó không ngừng đầu tư tất cả chuyên môn và kinh nghiệm của mình vào việc phát triển và hoàn thiện các yếu tố chống cháy và khói.

Tính an toàn

Hệ thống cửa sổ và cửa đi HUECK Lambda WS / DS 075 và 090 đã được phối hợp hoàn hảo và đảm bảo khả năng chống đột nhập lên đến RC3 (theo tiêu chuẩn Châu  u EN 1627). 

Vì sức khỏe con người

Tay cầm độc quyền với khả năng kháng khuẩn và kháng vi-rút của HUECK là giải pháp hoàn hảo cho tình hình dịch bệnh hiện nay, nhất là các đô thị. Các giải pháp cửa sổ và cửa đi của HUECK đáp ứng các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt và đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế hiện đại

Hệ thống nhôm định hình của HUECK gây ấn tượng với thiết kế sang trọng và thanh profile thanh mảnh. Cả giải pháp riêng lẻ và giải pháp hệ thống đều cho phép thực hiện các kích thước khung và trọng lượng cánh tối đa. 

 

 

3. Green Balance

HUECK luôn hướng tới sự cân bằng hợp lý theo hướng xử lý có trách nhiệm đối với môi trường, con người và tương lai. Với mục tiêu này, HUECK có ảnh hưởng đến quá trình sản xuất ngay cả ở giai đoạn sản xuất và cả quá trình thu mua nguyên vật liệu. Khi phát triển các dòng sản phẩm của mình, HUECK tập trung vào việc sử dụng hiệu quả tài nguyên, khả năng tái chế và tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, cam kết của HUECK về tính bền vững không chỉ dừng lại ở vật liệu và quy trình sản xuất. Ở tất cả các quy trình, HUECK không ngừng nỗ lực để giảm lượng khí thải CO2 và mức tiêu thụ năng lượng song song với việc tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo, giảm tiêu thụ tài nguyên và giảm thiểu chất thải.
 

 

Sử dụng chất liệu nhôm với khả năng tái chế cao

HUECK luôn tin tưởng sử dụng nhôm vì vật liệu này có thể tái chế, nhẹ và bền. Việc tái chế vật liệu bền vững này là một phần cơ bản trong chiến lược của HUECK.

Dòng nhôm HS80 + thân thiện với môi trường

Với nhôm HS80 +, HUECK giới thiệu một giải pháp tiên phong cho các công trình sử dụng vật liệu bền vững. Loại nhôm này bao gồm tối đa 80% nguyên liệu tái chế và 20% nhôm Iceland được sản xuất bền vững (nhiệt điện và thủy điện).

Ý thức bảo vệ môi trường

Tính bền vững là một phần hình ảnh của HUECK. Trong sản xuất, việc giảm thiểu chất thải và tái chế chúng luôn được thực hiện liên tục.

Sử dụng tài nguyên một cách hợp lý
HUECK luôn lưu ý đến việc sử dụng một cách hợp lý các nguồn tài nguyên, tránh sử dụng các tài liệu in, quản lý tòa nhà bền vững và giảm thiểu các chuyến công tác. HUECK đặc biệt tự hào về các dự án được thực hiện thành công đáp ứng mục tiêu của doanh nghiệp về tính bền vững và sử dụng hợp lý các nguồn lực.

Đạt các giải thưởng vì sự phát triển bền vững (EPD, C2C)

Là một thành viên sáng lập của A | U | F (một tổ chức về tái chế nhôm tại Đức) và một thành viên của GDA (Hiệp hội Nhôm Đức), HUECK đảm bảo tỷ lệ nguyên liệu là nhôm tái chế ở mức cao nhất có thể. Ngoài ra, nhiều dòng sản phẩm HUECK được chứng nhận EDP (Sản phẩm vì môi trường). Ngoài ra, hệ thống cửa sổ/cửa đi HUECK Lambda WS / DS 075 cũng được trao chứng nhận Cradle to Cradle - vì sự phát triển bền vững của nền kinh tế.
 

Xem thêm về chứng nhận C2C cho Lambda WS/DS 075: 

https://karawindows.com/chung-nhan-c2c-cho-he-thong-cua-hueck-lambda-ws-ds-075

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: