Nhôm cầu cách nhiệt có gì khác biệt?

Cùng với sự phát triển của kiến trúc hiện đại, những vật liệu sử dụng cho các công trình không những phải đảm bảo tính thẩm mỹ, sự đồng bộ mà còn phải đáp ứng được các nhu cầu mới về khả năng cách nhiệt, cách âm. Chính vì lý do đó, nhôm cầu cách nhiệt đang là vật liệu được các kiến trúc sư ưu tiên sử dụng.

 

Thế nào là nhôm cầu cách nhiệt?

Nhôm cầu cách nhiệt là dòng nhôm được bổ sung phần cầu cách nhiệt có tác dụng giảm sự truyền nhiệt giữa 2 bề mặt của thanh profile nhôm. Nhôm cầu cách nhiệt mang tới khả năng cách nhiệt tuyệt vời, giúp cho căn phòng được ấm áp vào mùa đông và mát hơn vào mùa hè, nhờ đó giảm đáng kể điện năng sử dụng.Thanh profile nhôm cầu cách nhiệt gồm 2 thanh profile hợp kim nhôm cao cấp liên kết với nhau bằng dải Polyamide. Vật liệu Polyamide có khả năng cản trở sự truyền nhiệt qua hệ thống khung nhôm giúp giảm tối đa nhiệt lượng tác động lên khung cửa. Dải polyamide sẽ có tác động rất lớn trong việc giảm truyền nhiệt và thường có tuổi thọ khá cao.

 

Vì sao nên lựa chọn nhôm cầu cách nhiệt?

Lý do đầu tiên và cũng rõ ràng nhất là khả năng cách nhiệt tốt. Nó cung cấp một rào cản cách nhiệt làm giảm sự hình thành của sự ngưng tụ bên trong gần rìa. Bộ đệm cạnh ấm cho phép hiệu suất cao hơn và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, điều này rất quan trọng trong những tháng mùa đông lạnh giá (và nhiệt độ mùa hè). Khoảng cách nhiệt càng rộng thì cửa sổ sẽ cách nhiệt càng tốt.

 

Ngoài ra, nhôm cầu cách nhiệt cũng góp phần cải thiện khả năng cách âm của cửa. Sử dụng kính hộp 2 lớp hoặc 3 lớp được biết đến là giải pháp hiệu quả để tăng khả năng cách âm của cửa. Thông thường kính hộp sẽ được kết hợp cùng nhôm cầu cách nhiệt để tăng khả năng chống nhiệt cũng như cách âm cho hệ thống cửa. Bên cạnh đó, loại nhôm này có tuổi thọ rất cao nhờ sử dụng các loại vật liệu cao cấp, đặc biệt lớp sơn tĩnh điện sẽ giúp cửa luôn bền màu, chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

Các hệ thống nhôm của HUECK cung cấp nhiều lựa chọn thiết kế khác nhau tùy theo các yêu cầu về mức độ cách nhiệt khác nhau. Trong đó có thể kể đến hệ thống mặt dựng HUECK Trigon FS với 3 dạng thiết kế: eco, plus và pro. Cả 3 biến thể đều có vẻ ngoài đồng nhất nhưng lại mang tới những hiệu quả cách âm khác nhau. Các hệ thống khác của HUECK như Lamda WS / DS 075 và 090 cũng là những dòng sản phẩm đạt mức cách nhiệt cao.

Các tùy chọn thiết kế đáp ứng các yêu cầu cách nhiệt khác nhau của Hueck Trigon FS

 

>>> Tìm hiểu thêm về HUECK Trigon FS

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: