Hệ thống mặt dựng HUECK Trigon FS

HUECK Trigon FS là hệ thống mặt dựng tân tiến nhất của Hueck với khả năng cách nhiệt cao, độ rộng thanh profile siêu mảnh nhưng vẫn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về an toàn cho nhiều thiết kế mặt dựng khác nhau. 

 

Một số ưu điểm nổi bật của Trigon FS:

  • Đáp ứng được những yêu cầu về tiết kiệm năng lượng trong kiến trúc hiện đại
  • Thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt
  • Khả năng cách nhiệt cao
  • Thi công và lắp đặt một cách dễ dàng 
  • Thiết kế thanh thoát với chiều rộng thanh profile nhỏ hơn

 

Thiết kế trang nhã

 

Trong kiến trúc hiện đại, ta có thể dễ dàng bắt gặp những tòa nhà với mặt kính rộng. Với chiều rộng thanh profile chỉ 40 mm, hệ thống mặt dựng HUECK Trigon FS mang tới các thiết kế thanh profile siêu mảnh, đáp ứng được mong muốn của các nhà quy hoạch và kiến ​​trúc sư mà không ảnh hưởng đến sự ổn định cũng như khả năng cách nhiệt của sản phẩm. Nhờ những các thanh profile khác nhau, hệ thống mô-đun HUECK Trigon FS đem tới các lựa chọn thiết kế đa dạng để các kiến ​​trúc sư có thể hoàn thiện công trình theo mong muốn.

HUECK Trigon FS cũng gây ấn tượng khi đem tới tổng thể nội thất hài hòa về mặt thẩm mỹ nhờ thiết kế trang nhã. Tùy thuộc vào yêu cầu, tất cả phiên bản thanh profile khác nhau cũng có thể được kết hợp với nhau theo ý muốn. Khi phát triển hệ thống mặt dựng, HUECK đặc biệt tập trung vào các kỹ thuật nối phức tạp và cầu cách nhiệt. Là thiết kế có khả năng cách nhiệt cao, HUECK Trigon FS đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn hiện đại về hiệu suất năng lượng cho bề mặt tòa nhà. 

 

Thiết kế thanh profile siêu mảnh nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về an toàn cho công trình

 

Giải pháp đa dạng

 

Ngay cả đối với các yêu cầu đa dạng và khắt khe nhất, hệ thống mặt dựng Trigon FS cũng luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các kiến trúc sư. Hiện nay, HUECK Trigon FS là hệ thống mặt dựng duy nhất trên thị trường có thể được xử lý cả dưới dạng thiết kế thanh dọc/thanh ngang và thanh ngang/thanh ngang với cả ba loại độ rộng thanh profile. Chiều rộng nâng 40, 50 và 60 mm có thể được kết hợp với nhau mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

HUECK Trigon FS cũng có thể được triển khai dưới dạng mặt tiền chống trộm (lên đến RC3) sử dụng cùng loại profile mà không ảnh hưởng đến sự đồng bộ về hình thức bên ngoài của hệ thống.

Với các yêu cầu về khả năng cách nhiệt khác nhau, HUECK Trigon FS có thể có các tùy chọn thiết kế: eco, plus, pro để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

 

Khả năng tương thích

 

Không chỉ đa dạng trong thiết kế, với sự tiên phong trong công nghệ HUECK Connect, HUECK Trigon FS cũng đem tới khả năng tương thích hoàn hảo với các dòng sản phẩm cửa sổ và cửa đi WS / DS của HUECK.  Đối với HUECK Trigon FS, việc xử lý, lắp đặt và thi công được nghiên cứu để có thể tối giản nguồn lực nhưng vẫn đạt hiệu quả tối ưu nhất. Có thể nói, hệ thống Trigon FS  mang lại giải pháp xử lý linh hoạt với lượng nhỏ các bộ phận cấu thành, giúp giảm chi phí lưu trữ và thời gian lắp đặt.

Với thiết kế sáng tạo đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, hệ thống mặt dựng HUECK Trigon FS đã được trao giải thưởng German Design Awards 2021 cho hạng mục Sản phẩm có thiết kế xuất sắc - Excellent Product Design - Building and Elements.

Xem thêm tại: https://karawindows.com/hueck-trigon-fs-dat-giai-thuong-german-design-awards-2021

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: