HUECK Trigon FS đạt giải thưởng German Design Award 2021

Siêu mảnh - Siêu bền - Siêu linh hoạt là những yếu tố vàng giúp cho HUECK Trigon FS đạt được giải thưởng German Design Award 2021 - một trong những giải thưởng lâu đời và uy tín tại CHLB Đức.

German Design Awards

German Design Award - Giải thưởng Thiết kế Đức là giải thưởng về thiết kế và kiến trúc có uy tín tại Đức, được thẩm định bởi những chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Đây là giải thưởng do Bộ Kinh tế và Công nghệ Đức trao tặng cho những thành tựu nổi bật trong thiết kế. Giải thưởng được trao lần đầu tiên dưới tên Federal Award for Good Design - Giải thưởng Liên bang cho thiết kế nổi bật vào năm 1969 và sau đó diễn ra 2 năm một lần.

Từ năm 2012, giải thưởng được tổ chức bởi Hội đồng Thiết kế Đức - German Design Council nhằm tôn vinh những dự án và sản phẩm sáng tạo, các nhà sản xuất và kiến trúc sư có đóng góp trong lĩnh vực thiết kế Đức và quốc tế. Các tiêu chí đánh giá cho đề cử bao gồm ý tưởng chủ đạo, tính bền vững, tính thẩm mỹ, độ bền và tính năng của sản phẩm,...

HUECK Trigon FS

Với thiết kế sáng tạo đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, hệ thống mặt dựng HUECK Trigon FS đã được trao giải thưởng German Design Awards 2021 cho hạng mục Sản phẩm có thiết kế xuất sắc - Excellent Product Design - Building and Elements.

HUECK Trigon FS là hệ thống mặt dựng tân tiến nhất của Hueck với khả năng cách nhiệt cao, độ rộng thanh profile siêu mảnh nhưng vẫn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về an toàn cho nhiều thiết kế mặt dựng khác nhau . HUECK Trigon FS hiện là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thể được xử lý theo cả thiết kế thanh dọc/thanh ngang và thanh ngang/thanh ngang đối với cả 3 phiên bản độ rộng thanh profile là 40, 50 và 60 mm.

Một số ưu điểm nổi bật của Trigon FS:

  • Đáp ứng được những yêu cầu về tiết kiệm năng lượng trong kiến trúc hiện đại
  • Thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt
  • Khả năng cách nhiệt cao
  • Thi công và lắp đặt một cách dễ dàng 
  • Thiết kế thanh thoát với chiều rộng thanh profile nhỏ hơn

Video giới thiệu HUECK Trigon FS 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: