Alice Villa sử dụng cửa nhôm Hueck - CHLB Đức

Cùng lắng nghe chia sẻ của Khách hàng khi sử dụng cửa nhôm Đức đúng xuất xứ - Hueck

Thật ra khi chị bắt đầu có ý tưởng cải tạo, sửa chữa ngôi nhà mà chị nghĩ là trường tồn đối với gia đình chị, ngoài việc chọn địa điểm, tất cả phong cách thiết kế, cửa của hãng nào là điều chị quan tâm nhất. Chị đã dày công nghiên cứu xem nên lắp đặt cửa gì.

Cũng là một cơ duyên khi qua rất nhiều hãng cửa trong nước có, ngoại nhập có, và còn cả sản phẩm lâu đời đã được sử dụng ở Việt Nam. Khi chị gặp Tùng và yêu cầu xem sản phẩm mẫu về kết cấu của cửa Hueck thì chị đã quyết định ngay, đến thời điểm này khi mà mọi người xem ngôi nhà của chị, chị rất là vui và không có gì ân hận khi mình quyết định quá đúng khi mà có được bộ cửa rất là hoàn hảo, phải nói là hoàn hảo về mặt thẩm mỹ đến chất lượng cũng như là công năng, Hueck đã mang lại cho chị một sự tin tưởng.

Chị nghĩ là tất cả những chủ đầu tư biết đến Hueck đều phải lựa chọn Hueck làm nhà cung cấp cửa cho ngôi nhà của mình.

Chị chuyển về ngôi nhà này được 16 tháng, qua cả các mùa, thời tiết cũng như là những công năng sử dụng hằng ngày với tất cả các đối tượng, thứ nhất là an toàn khi sử dụng hệ thống cửa.

Thứ 2 nữa là cái khác biệt với các cửa khác là khắc phục được tất cả các yếu tố thời tiết, đặc biệt là mùa hè mà nhà chị hướng Tây rất nóng, gần như hệ thống kết cấu theo kỹ thuật Kara giải thích cho chị là cầu 75, 3 lớp kính chống nóng thì có thể đấy là chất lượng gần như hoàn hảo.

Hơn thế nữa, chất lượng nổi trội ở đây là nhà chị có Karaoke, cách âm tuy không phải phòng karaoke chuẩn mực nhưng với kết cấu cũng như chất lượng của Hueck thì âm thanh được cách âm quá vượt kỳ vọng của một người sử dụng.

Chúc mừng Hueck với Kara có sự hợp tác chính xác, vì Hueck là một nhà sản xuất cửa nhôm của Đức - một đất nước cường quốc về kỹ thuật - và có bề dày 200 năm với đội ngũ chuyên nghiệp.

Từ khi đặt hàng đến sản xuất, cho tới lắp đặt, tất cả chủ đầu tư đã chọn Hueck cảm thấy yên tâm vì tương xứng với chất lượng của Hueck để có được những bộ cửa hoàn hảo. Karawindows hiện thực hóa ước mơ của Khách hàng và Ý tưởng của Kiến trúc sư bằng các dòng sản phẩm Made in Germany.

- Karawindows hân hạnh là đơn vị độc quyền cung cấp cửa nhôm Đức - Hueck tại thị trường Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: