Nhà máy Karawindows: Nhanh hơn chính xác hơn và hiệu quả hơn

Karawindows, với hơn 13 năm kinh nghiệm, là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp cửa nhôm và vách kính chất lượng cao "Made in Germany". Karawindows  luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn châu Âu để sản xuất sản phẩm tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người lao động. Nhà máy Karawindows với diện tích 2.300m2 tại Km9 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội được trang bị máy móc hiện đại như máy cắt Elumatec, Emmegi, máy CNC và nhiều thiết bị khác, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất cho từng sản phẩm.

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu một số máy được trang bị trong khu vực sản xuất của Karawindows.

1. Máy CNC trung tâm Emmegi - Italy

Với công nghệ CNC tiên tiến, máy CNC trung tâm của Emmegi giúp Karawindows gia công các chi tiết cửa với độ sắc nét cao đảm bảo các sản phẩm cửa nhôm kính luôn đạt độ hoàn hảo và tính thẩm mỹ. Máy được trang bị hệ thống điều khiển công nghệ cao, dễ dàng vận hành đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, mọi chi tiết chính xác gần như tuyệt đối.

Tại nhà máy Karawindows, nhằm đáp ứng tiến độ các dự án siêu cao cấp trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam, chúng tôi đã trang bị 3 máy CNC Emmegi trung tâm để đạt hiệu suất tối đa.

2. Máy Cắt CNC Emmegi - thương hiệu hàng đầu đến từ Italy

Máy cắt nhôm PRECISION C2 của Emmegi (Italy) cho phép thực hiện các đường cắt tỉ mỉ, chi tiết với độ chính xác tuyệt đối. Công nghệ tiên tiến đảm bảo sản phẩm không có bavia, không có chi tiết thừa và đạt chuẩn kỹ thuật cao nhất. Máy được trang bị các tính năng an toàn, giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động, bảo vệ sức khỏe của người vận hành, và đảm bảo các tiêu chuẩn trong và ngoài nước cho sản xuất. Trong quá trình sản xuất máy PRECISION C2 giúp tạo ra các sản phẩm hoàn hảo, không cần chỉnh sửa sau khi cắt, tiết kiệm thời gian và chi phí.

3. Máy Cắt Nhôm Elumatec - CHLB Đức

Máy cắt Elumatec đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới trong thiết kế và sản xuất hệ thống gia công nhôm. Máy cắt nhôm Elumatec giúp tối ưu hóa quy trình cắt nhôm với độ chính xác tuyệt đối, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Sản phẩm được cắt bằng máy Elumatec luôn có sự chính xác và đa dạng cao.

4. Máy Phay Đố CNC 3 Trục 

Giúp phay đố cửa, vách ngăn chính xác, đảm bảo khớp nối hoàn hảo với độ chính xác tuyệt đối, nâng cao hiệu suất sản xuất và đảm bảo chất lượng đồng nhất cho từng sản phẩm.

5. Máy in Logo QR code

Thiết bị này không chỉ giúp Karawindows dễ dàng tạo ra các logo sắc nét trên bề mặt thanh nhôm để đánh dấu thương hiệu một cách chính xác và rõ ràng, giúp khách hàng nhận diện sản phẩm đúng chất lượng sản phẩm mà Karawindows cung cấp. Đặc biệt mỗi công trình sẽ được cấp một mã QR code riêng thể hiện mã số dự án được quản lý trên toàn cầu - hệ thống quản lý tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

6. Máy Cắt Nẹp CNC Wifi

Cho phép thực hiện các đường cắt phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác. Khả năng điều khiển từ xa qua kết nối wifi giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và đảm bảo sự chính xác và đồng nhất trong từng sản phẩm.

7. Máy Kiểm Tra Vận Hành

Máy kiểm tra sản phẩm được sử dụng trong giai đoạn cuối trước khi các sản phẩm cửa nhôm được xuất xưởng.

Cấu trúc của máy test sản phẩm thường được thiết kế để mô phỏng một cách chính xác các điều kiện mà sản phẩm sẽ gặp phải trong thực tế, như khung cửa của một căn nhà.

Việc mô phỏng này giúp đảm bảo rằng sản phẩm có thể chịu được các tác động từ bên ngoài, từ đó hạn chế tối đa lỗi và tăng cường độ tin cậy khi đến tay người tiêu dùng.

Máy test sản phẩm giúp kiểm tra va đập, và kiểm tra tác động lặp đi lặp lại, kiểm tra vận hành giúp đánh giá khả năng chịu đựng của sản phẩm dưới nhiều góc độ.

Quy trình kiểm tra này không chỉ giúp cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn giúp kara tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cụ thể của ngành công nghiệp liên quan.

Sử dụng máy test sản phẩm cũng giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình, từ đó có thể đưa ra các cải tiến kỹ thuật để tối ưu hóa hiệu suất và độ bền của sản phẩm.

Kết luận

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng các thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu tại Karawindows nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm với chất lượng vượt trội và độ chính xác tuyệt đối, đồng thời đảm bảo an toàn lao động ở mức cao nhất.

Karawindows chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Sự đầu tư vào các thiết bị máy móc hiện đại và việc đảm bảo an toàn lao động là minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: