CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA KARA

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
1.     Sản phẩm của Kara được bảo hành 3 (ba) bên, được thực hiện bởi các "Hệ thống" hoặc "Trung tâm bảo hành" được công bố trên trang website này.
2.     Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được bảo hành khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hư hỏng do lỗi sản xuất.
3.     Biện pháp bảo hành bao gồm sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc các biện pháp cần thiết khác theo quyết định của Kara. Nếu khách hàng có yêu cầu khác, vui lòng thông báo ngay khi thông báo bảo hành.
4.     Trong trường hợp việc bảo hành cần thay thế linh kiện, Kara có quyền dùng bất kỳ loại linh kiện nào phù hợp theo tiêu chuẩn của Kara để thay thế.
 

II. QUY ĐỊNH VỀ THỜI HẠN BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM
1.     CÁCH XÁC ĐỊNH THỜI HẠN BẢO HÀNH:
1.1 Các sản phẩm có số seri được áp dụng chế độ bảo hành điện tử: Sản phẩm áp dụng chế độ bảo hành điện tử của Quý khách cần được kích hoạt bảo hành để được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng. Vui lòng liên hệ nơi Quý khách mua hàng để được hỗ trợ kích hoạt sản phẩm.
1.2 Các sản phẩm áp dụng phiếu bảo hành giấy: Thời hạn bảo hành của các sản phẩm này sẽ được tính theo các điều kiện ghi trên phiếu bảo hành. Khách hàng cần xuất trình phiếu này khi yêu cầu dịch vụ bảo hành
2.     THỜI HẠN BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM: 
​​​​​​

DÒNG SẢN PHẨM

THỜI HẠN BẢO HÀNH

KARA GOLD

20 NĂM

KARA PLATINUM

25 NĂM

KARA DIAMOND

30 NĂM

III. CÁC ĐIỀU KHOẢN TỪ CHỐI BẢO HÀNH
Kara có quyền từ chối bảo hành đối với các trường hợp không được bảo hành, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau:
1.     Hư hỏng không do lỗi sản xuất hoặc không do các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng.
2.     Sản phẩm không được cung cấp bởi các "Hệ thống" của Kara.
3.     Sản phẩm bị thay đổi hoặc tự ý sửa chữa tại các nơi không được chỉ định bởi Kara.
4.     Hư hỏng do thiên tai hoặc sử dụng sai hướng dẫn của Kara.
5.     Sản phẩm không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của Kara hoặc không có Phiếu bảo hành; Hoặc có Phiếu bảo hành nhưng không hợp lệ (Ví dụ: Thông tin trên phiếu không được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại).


IV. NHỮNG LƯU Ý VỀ VIỆC BẢO HÀNH/SỬA CHỮA
1.     Trong trường hợp đổi sản phẩm, tùy theo điểu kiện tồn kho, Kara có thể đổi sản phẩm cùng model hoặc tương đương về tính năng.
2.     Với các loại sản phẩm có chức năng bảo mật, khóa đặc biệt bằng mật khẩu, Quý khách cần hiểu rằng Kara không thể vô hiệu hóa các chức năng này hoặc xóa mật khẩu. Nếu như Quý khách quên mật khẩu và để tháo bỏ, chỉ có cách duy nhất là thực hiện sửa chữa và thay thế các linh kiện có liên quan. Quý khách phải trả chi phí cho việc sửa chữa và thay thế này.
3.     Việc sửa chữa và linh kiện thay thế hoặc sản phẩm đổi sẽ được bảo hành 3 tháng tính từ ngày khách hàng nhận lại sản phẩm, hoặc theo thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm, tùy theo thời hạn nào dài hơn.
4.     Các sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành hoặc hết hạn bảo hành sẽ được sửa chữa dạng tính phí. TTBH sẽ liên hệ khách hàng và báo giá trước khi sửa chữa nếu tổng chi phí (tiền công + tiền linh kiện + VAT) lớn hơn 500,000 đồng hoặc khi có yêu cầu báo giá trước của khách hàng.


V. HƯỚNG DẪN LIÊN HỆ BẢO HÀNH, SỬA CHỮA:
Khi Quý khách có nhu cầu bảo hành hoặc sửa chữa, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách
1.         Tìm kiếm thông tin "Hệ thống" hoặc "Trung tâm dịch vụ & bảo hành" tại website: http://www.karawindows.com để chọn và liên hệ với trung tâm gần nhất hoặc.
2.         Gọi Hotline: +84 977 275 375, hay Gửi email yêu cầu tới địa chỉ: baohanh@karawindows.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: