Thông điệp tới "ĐỐI TÁC"

Chào mừng Quý đối tác! 

     Karawindows với sản phẩm kinh doanh chủ đạo là hệ thống: Cửa sổ, cửa đi & vách nhôm kính, được nhập khẩu nguyên bộ hoặc 100% vật tư từ thương hiệu trên 200 năm HUECK _ CHLB ĐỨC.

    Bên cạnh đó, để phục vụ & đáp ứng nhu cầu thực tế của không ít Quý khách hàng, Karawindows cung cấp thêm hệ thống sản phẩm: Cửa lưới chống côn trùng, với kỷ lục Guiness về kích thước của thương hiệu Freedom _ Australia, hệ thống sản phẩm Lan can kính VIEW 100% của thương hiệu Kozza _ Thổ Nhĩ Kỳ, sản phẩm cabin tắm cường lực an toàn, vật liệu thân thiện môi trường của thương hiệu KL Melga - CHLB ĐứcCửa nội thất đồng bộ, nâng tầm đẳng cấp từ Italy.

     Hiện nay Karawindows có tới 10.000 đối tác và khách hàng là Người xây nhà riêng, Kiến trúc sư, Nhà thầu, Chủ đầu tư dự án & Anh chị đối tác trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cao cấp. 

     Để có thể đem đến sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất, tối ưu nhất và cung cấp tiện ích ONE FOR ALL đến từng Quý khách hàng là chủ nhân của những tòa Lâu đài, Dinh thự, Biệt thự, … Karawindows đề xuất phương án Đối tác chiến lược (Chương trình WEGO) với Quý đối tác là Công ty nhôm kính - Nhà thầu xây dựng - Anh chị trong lĩnh vực VLXD cao cấp, trên toàn lãnh thổ Việt Nam.


Để tìm hiểu thêm về chương trình WEGO của chúng tôi, kính đề nghị Quý đối tác liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới, để lại lời nhắn hay email để chúng tôi có thể trao đổi cụ thể về chương trình.

BỘ PHẬN PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC (PARTNER)

Tp.Hà Nội: Mộc Lan 6-43A, Vinhomes Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tp.Hồ Chí Minh: Tầng 11 Tháp SAV8 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Tp.Thủ Đức

Điện thoại: 0977 275 375

Email: info@karawindows.com

Website: www.Karawindow.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: