Tác động của Covid-19 đến tiến độ hàng hóa

Sự xuất hiện của vacxin Covid-19 đã phần nào giúp nền kinh tế toàn cầu hồi phục trở lại. Tuy nhiên những hệ lụy mà dịch bệnh để lại vẫn rất nghiêm trọng, có thể kể đến như việc đứt gãy chuỗi cung ứng và tiến độ vận chuyển hàng hóa. Tình trạng thiếu hụt công nhân, linh kiện và nguyên liệu thô là nguyên nhân chính dẫn đến tâm lý hỗn loạn của các đơn vị sản xuất và phân phối hàng hóa.

Các vấn đề doanh nghiệp phải đối mặt như thiếu hụt lao động, các vấn đề liên quan đến container rỗng, chi phí vận tải, ắch tắc tại cảng biển và việc quá tải của hệ thống kho bãi. Tất cả sẽ dẫn đến việc cung đi sau cầu trong thời gian dài sắp tới và quá trình đưa hàng hóa tới đích đến cuối cùng trở nên gian nan hơn bao giờ hết.

Hình ảnh ùn tắc tại các cảng biển

Hình ảnh ùn tắc hàng hóa tại các cảng biển

Đối với các lĩnh vực đang bị ảnh hưởng thì những doanh nghiệp vận tải, bán lẻ, xây dựng sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề hơn so với phần còn lại. Trong đó, phải kể đến các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ CHLB Đức như Karawindows đang gặp phải không ít khó khăn.

Việc tìm ra giải pháp để xoay chuyển tình thế hiện tại của chuỗi cung ứng và tiến độ vận chuyển là điều vô cùng khó khăn, vì thế sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng dành cho Karawindows trong thời gian này là điều vô cùng quý giá và là động lực để chúng tôi phấn đấu hơn nữa đem những sản phẩm đủ tiêu chuẩn gắn mác Made in Germany tới quý khách hàng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: