Sản phẩm cabin tắm CHLB Đức KL-megla chính thức được phân phối bởi Karawindows

Trong kiến trúc nhà ở nói chung và kiến trúc biệt thự, lâu đài nói riêng, ý tưởng cá nhân hóa ngôi nhà của mình luôn là điều mà các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Điều này được thể hiện rõ từ khâu lựa chọn phong cách thiết kế, đơn vị thiết kế, tông màu chủ đạo, vật liệu xây dựng cho đến nội thất. Trong đó phải kể đến việc lựa chọn cabin tắm cao cấp không những nâng tầm đẳng cấp không gian sống mà còn là điểm nhấn đặc trưng riêng của từng chủ đầu tư.

Cabin tắm nhập khẩu CHLB Đức

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển giải pháp cho hệ thống cửa sổ, cửa đi và vách kính phân khúc siêu cao cấp, Karawindows nhận thấy không chỉ yêu cầu về mặt thẩm mỹ và công năng, cabin tắm kính còn phải đạt độ an toàn tiêu chuẩn quốc tế cũng như đúng xuất xứ hàng hóa.

Cabin tắm cao cấp nhập khẩu Đức

Sau nhiều năm ấp ủ và tìm hiểu thông tin, Ông Đặng Thanh Tùng CEO Karawindows đã có cuộc khảo sát trực tiếp tại các nhà sản xuất tại Châu Âu vào tháng 5 năm 2022 vừa qua. Quyết định cuối cùng, chúng tôi đã chọn nhà cung cấp KL-megla - CHLB Đức, đạt tiêu chuẩn cả về xuất xứ, chất lượng và giá trị thẩm mỹ, xứng tầm với phân khúc lâu đài biệt thự mà Karawindows đang hướng tới.

Karawindows ký độc quyền phân phối cabin tắm nhập khẩu Đức

Với các dòng sản phẩm bản lề cửa kính, cabin tắm mở quay 1 chiều, 2 chiều, mở trượt, mở xếp,… đặc biệt là bản lề dành cho kính LED và những sản phẩm cá nhân hóa theo đúng yêu cầu của từng khách hàng, KL-megla và Karawindows sẽ đem đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời đúng chất lượng Đức.


 

Karawindows - Made in Germany

Mời quý khách tham khảo thêm về các dự án Karawindows đã triển khai tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: