‘SA I’ nhưng có thật - Siêu phẩm ‘cửa mở vẫn cách âm’ từ Hueck - CHLB Đức

Các dòng cửa sổ cách âm thông thường chỉ làm giảm cường độ âm thanh khi ở trạng thái đóng, tuy nhiên nếu cửa đóng hoàn toàn sẽ đem lại cảm giác ngột ngạt cũng như khiến âm thanh trong phòng bị khuếch đại lên. Chính vì thế, sản phẩm ‘cửa mở vẫn cách âm’ - Hueck Lambda SA I - chính là giải pháp thông minh cho vấn đề này.

 

Hueck là hãng nhôm lâu đời nhất thế giới đến từ CHLB Đức với hơn 200 năm kinh nghiệm trên thị trường. Lambda SA I là dòng sản phẩm cao cấp mới được Hueck ra mắt vài năm gần đây chức năng cách âm thông minh, được cấp bằng sáng chế với những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Sản phẩm cũng đã đạt được các giải thưởng uy tín trên thế giới như Architects' Darling Awards 2019 và iF Design Award 2020.

 

Sản phẩm đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín

 

Nâng cao chất lượng cuộc sống

  • Không gian yên bình vào ban đêm ngay cả khi cửa để mở
  • Không còn cảm giác khó chịu khi bị “mắc kẹt” về âm thanh
  • Giữ nhiệt độ phòng ở mức lý tưởng nhờ trao đổi khí liên tục
  • Tránh hư hỏng cấu trúc nhờ thông gió tự nhiên

 

Bạn hoàn toàn có thể ngủ với cửa sổ mở để tận hưởng không khí trong lành mà không bị làm phiền bởi những tiếng ồn khó chịu. Nhiệt độ phòng sẽ luôn được giữ ở mức lý tưởng nhờ trao đổi khí liên tục và tránh hư hỏng cấu trúc nhờ thông gió tự nhiên. Tất cả những điều này đều nhờ vào hệ thống cách âm tân tiến Hueck Lambda SA I. Thậm chí khi được mở nghiêng, Lambda SA I  sẽ hấp thụ một tỷ lệ tiếng ồn bên ngoài đáng kể mà không cắt bỏ hoàn toàn âm thanh, nhờ đó cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người sinh sống và làm việc trong khu vực có mức độ tiếng ồn cao.

 

Giảm tiếng ồn thay vì ngăn hoàn toàn

Sống tại đô thị cũng đồng nghĩa với việc sống chung với tiếng ồn. Lượng tiếng ồn này vừa gây khó chịu, vừa có hại cho sức khỏe của bạn về lâu dài. Theo hướng dẫn chống tiếng ồn TA-Lärm, cường độ âm thanh trong phòng hợp lý dao động từ 35 dB vào ban ngày và 25 dB vào ban đêm. Trong trường hợp này, giảm tiếng ồn từ bên ngoài khoảng 10dB đã được coi như giảm một nửa lượng tiếng ồn. 

Tuy nhiên, nếu tiếng ồn từ bên ngoài bị loại bỏ hoàn toàn, nhiều người sẽ có cảm giác khó chịu như bị cô lập. Cùng lúc đó, họ cảm nhận được những âm thanh khó chịu trong phòng một cách càng rõ ràng hơn.

Theo đó, một cuộc khảo sát của Bộ Môi trường Liên bang Đức cho thấy hơn 77% người được hỏi cảm thấy vô cùng khó chịu hoặc bất tiện khi phải đóng cửa sổ vì tiếng ồn bên ngoài. Hầu hết mọi người đều mong muốn có được sự yên tĩnh cũng như tận hưởng không khí trong lành và cảm nhận được thế giới bên ngoài. Với Lambda SA I, điều này hoàn toàn có thể.

Mô tả cơ chế cách âm của Hueck Lambda SA I

Lựa chọn tuyệt vời cho các kiến trúc sư

Không chỉ về mặt thông gió mà còn về mặt trực quan, Hueck Lambda SA I cung cấp cho các nhà quy hoạch và kiến trúc sư một giải pháp thay thế thuyết phục cho các ô cửa sổ đơn hoặc cửa sổ đôi. Độ sâu thanh nhôm đồng nhất và khung cố định đem tới sự đồng bộ về hình dáng bên ngoài cho công trình.

Cho dù được lắp đặt riêng lẻ, với cửa sổ vòm hoặc cửa sổ mở quay phía dưới để thông gió vào hay tích hợp cùng các hệ cửa sổ khác, Hueck Lambda SA I có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau trong hệ thống sản phẩm Lambda.

 

Tự hào là nhà phân phối độc quyền của Hueck tại Việt Nam, Karawindows cam kết đem đến các sản phẩm với chất lượng tốt nhất trong quá trình sản xuất và làm việc chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất:

  VP&NM: Km9 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, HN

  VP.TPHCM: Tháp SAV3, 28 Mai Đức Thọ, An Phú, Q2, TP. HCM

  Hotline: 0977 275 375 / 0911 275 375

  Email: info@karawindows.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: