Ra mắt Hueck Virtual Showroom

Mới đây, hãng nhôm Hueck đã cho ra mắt showroom ảo Hueck Virtual Showroom. Trong bối cảnh dịch Covid-19 chưa hạ nhiệt tại Châu Âu thì đây được coi là một giải pháp thiết thực giúp khách hàng có thể tiếp cận thông tin một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 

Hướng dẫn viên ảo Hannah sẽ đưa khách hàng qua các showroom của Hueck tại 6 thành phố xinh đẹp: Amsterdam, Bern, Cologne, London, Vienna và Prague. Tại showroom, khách hàng có thể trải nghiệm các dòng sản phẩm chính của Hueck, bao gồm Hệ thống cửa sổ cách âm Lambda SA, Hệ thống cửa sổ và cửa đi WS/DS, Hệ thống cửa trượt Volato, Hệ thống mặt dựng Trigon FS, Cửa chống trộm và Hệ thống cửa chống cháy Lava. 

 

Giao diện của Hueck Virtual Showroom

 

>>> Tham quan Hueck Virtual Showroom

 

Các thông tin về sản phẩm đã được Hueck đưa ra một cách cụ thể và ngắn gọn để người xem dễ dàng theo dõi. Ngoài ra các cơ chế hoạt động hay các video mô tả dưới dạng 3D cũng được tích hợp vào showroom để khách hàng có thể hình dung tốt hơn về sản phẩm. 

 

Ngoài các dòng sản phẩm chủ đạo của Hueck, showroom cũng giới thiệu về Hueck World Life Balance - một chương trình của Hueck với mục tiêu hành động vì môi trường - cộng đồng và Harry’s Workshop - một dự án dành riêng cho các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Harry - một kỹ sư của Hueck với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ chia sẻ những kiến thức, những điều lưu ý trong quá trình xử lý và lắp đặt các hệ thống cửa của Hueck.

 

Thông tin của sản phẩm được mô tả một cách trực quan

 

Hueck là một trong số ít những hãng nhôm cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết nhất những tài liệu về sản phẩm. Bạn có thể tải xuống mọi thứ từ hình ảnh các dự án, brochure sản phẩm hay catalogue lắp đặt trên website của Hueck. Không những vậy, Hueck còn cung cấp ứng dụng Hueck 3D trên cả Apple Store và CH Play để người dùng có thể quan sát các sản phẩm của Hueck dưới dạng 3D ở mọi góc độ. Là một doanh nghiệp với hơn hai trăm năm kinh nghiệm, Hueck luôn không ngừng cải tiến, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ vượt trội và Hueck Virtual Showroom đã càng thể hiện rõ hơn điều đó.

 

>>> Truy cập vào website của Hueck


 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: