PHỤ KIỆN ALUMIL

KHÓA CỬA đem đến hệ số an toàn và chức năng cho hệ thống cửa. Trong ngành cửa nhôm, thuật ngữ "Khóa" chủ yếu được sử dụng cho hệ thống cửa đi ra vào ngôi nhà.

Với trường hợp Cửa sổ hay hệ thống Cửa đi nâng trượt, "Khóa" được gọi là "CHỨC NĂNG & CƠ CHẾ". Trường hợp cửa đi mở quay thông phòng hay cửa đi trượt ở những vị trí nội khu, có nhiều tùy chọn khóa, tùy thuộc vào mức độ an toàn và công năng sử dụng mà người sử dụng yêu cầu.

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHỤ KIỆN ALUMIL !

Về bảo mật:
Số lượng điểm khóa là một trong các yếu tố bảo mật chính. Ổ khóa với tối thiểu 8 điểm khóa cho cửa một cánh như một giải pháp an ninh nâng cao, có sẵn trong các dòng sản phẩm khóa cửa ra vào của Alumil.

Về chức năng:
Ổ khóa con lăn cho phép cửa mở theo hai chiều, thường được ứg dụng cho các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, ...nơi có mật độ đi lại lớn và thường xuyên. Ổ khóa một chiều cho chức năng mở cửa từ một hướng duy nhất, phù hợp với các vị trí yêu cầu cao hơn về mức độ an toàn.

Ổ khóa tự động cho phép 'Khóa' cửa khi đóng mà không cần tới chìa. Hơn nữa nó cung cấp cơ chế tự động mở bằng nút bấm hoặc điều khiển từ xa, điều này đặc biệt hữu ích & tiện dụng.

Dựa vào những điều trên, Alumil cung cấp đầy đủ các loại khóa, từ khóa đơn điểm đến khóa đa điểm với khả năng tự động hóa tích hợp, để đáp ứng ngay cả những yêu cầu cao & khắt khe nhất.

Tương tự như những gì được trình bày về Khóa cửa, các Chức năng & Cơ chế cung cấp chế độ an ninh, an toàn & bảo mật cho hệ thốn Cửa sổ, cửa đi trượt, cửa nâng trượt hay các cửa đi mở quay đơn giản. Sự khác biệt giữa chúng: Khóa cửa thường là một bộ phận duy nhất,  trong khi Cơ chế là một giải pháp hoàn chỉnh của một cơ số bộ phận với chức năng phức tạp hơn. 

Có 2 loại Chức năng & Cơ chế chính, gồm Lật & Quay cho cửa sổ, Nâng & Trượt cho của sổ & cửa đi. Với các đặc trưng sau:

* Vật liệu cấu thành: Thường từ 2 loại cơ bản là Nhôm & Thép không rỉ, bao gồm nhiều linh kiện khác nhau được kết nối với nhau mà không cần sử dụng các bộ phận phụ.

* Số lượng điểm khóa: Có nhiều điểm khóa theo chu vi của cánh cửa, hay theo các mức kháng chống trộm yêu cầu.

Trọng lượng cánh: Con lăn tiêu chuẩn đáp ứng trọng lượng cánh trượt lên đến 200kg và loại hạng nặng lên đến 400kg. Khi cánh cửa Lật & Quay lớn và / hoặc kính sử dụng nặng, có thể thay đổi chủng loại bản lề, hay tăng số lượng bản lề chịu tải lên.

* Góc mở cửa sổ: Góc mở đối với cơ chế Lật & Quay có thể khác nhau tùy thuộc vào đặc tính kỹ thuật của từng cơ chế, nó có biên độ dao động từ 5 lên đến 180 độ.

* Chứng nhận: Tất cả các Chức năng & Cơ chế của phụ kiện Alumil được thí nghiệm và chứng nhận ở tất cả các cấp khác nhau, hay thậm chí được chứng nhận vè việc bảo vệ bề mặt tránh các tác động của ăm mòn.

   

Bản lề là một bộ phận đặc biệt, là linh hồn của cơ chế đống mở. Tùy thuộc vào yêu cầu, bản lề có thể có các đặc điểm khác nhau nhưng chức năng chủ yếu là khả năng chịu tải. Tùy thuộc vào ứng dụng, trọng lượng cánh, tải gió, ...Alumil sẽ có các phiên bản khác nhau với thông số kỹ thuật khác nhau nhằm đảo bảo các yêu cầu về kỹ thuật, tuổi thọ & công năng sử dụng.

Bản lề có thể lắp giấu trong khuôn hoặc có thể lắp lộ ra bên ngoài. Trong trường hợp bản lề nhìn thấy được, thiết kế và màu sắc của chúng sẽ hoàn thiện tính thẩm mỹ của bộ cửa, thông thường bản lề lắp lộ bên ngoài thường có dạng hình trụ và bề mặt được phủ sơn tĩnh điện hoặc anodising.

Bản lề của Alumil ngoài được gọi theo chức năng thì còn được gọi với các tên khác nhau sau đây:

  • Trong các cửa sổ mở hất, bản lề được gọi là "trụ đỡ"
  • Trong Cửa sổ & cửa đi mở quay, chúng được gọi là "bản lề trục"
  • Trong cửa trượt, xếp trượt, hay nâng trượt, chúng được gọi là 'bản lề con lăn' bởi là sự kết hợp của con lăn và bản lề.

Cuối cùng toàn bộ hệ thống bản bản lề của Alumil được kiểm nghiệm chức năng đóng mở & được chứng nhận về độ bền và khả năng chống ăn mòn đầy đủ ở tất cả các mức.

  

 

Tay nắm là điểm nhấn của hệ thống phụ kiện, là bộ phận truyền tín hiệu tới phần còn lại của hệ thống phụ kiện để cung cấp chức năng của nó.  Theo ứng dụng, sẽ có tay nắm cho Cửa sổ, cửa đi & cửa ra vào. 

Các tay nắm của Alumil có thể nâng cao độ an toàn chống trộm của hệ thống phụ kiện bằng 2 cách khác nhau:

* Thứ nhất, tay nắm tích hợp 01 ổ khóa có chìa, qua đó không những kiểm soát được việc sử dụng bên trong mà còn tăng cường khả năng bảo vệ chống trộm từ bên ngoài

* Cách thứ hai là cơ chế Secustic chống trộm, không cho phép tay nắm hoạt động từ bên ngoài, tức nó không liên kết và điều khiển được hệ thống các linh kiện khác

Alumil sử dụng hầu hết các tay nắm do mình tự thiết kế, đã được cấp bằng sáng chế về kiểu dáng. Bề mặt được chúng tôi hoàn thiện đa dạng, từ sơn tĩnh điện cho đến anodising, hay thậm chí hoàn toàn có thể làm màu sắc mang tính cá nhân hóa theo yêu cầu.

Hệ thống tay nắm Alumil được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận đầy đủ ở tất cả các cấp độ từ chất lượng, độ bền, tuổi thọ cho tới chống chịu ăn mòn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: