PHỤ KIỆN ALUMIL

Khóa cửa đi cửa sổ:

Khóa đem đến hệ số an toàn và chức năng cho hệ thống cửa. Trong ngành cửa nhôm, thuật ngữ "khóa" chủ yếu được sử dụng cho hệ thống cửa đi ra vào ngôi nhà. Với trường hợp cửa sổ mở quay lật - mở quay - mở trượt - hay hệ thống cửa đi nâng trượt, "khóa" được gọi là "Chức năng". Trong trường hợp cửa đi thông phòng, cửa đi trượt ở những vị trí nội khu, đơn giản, có nhiều tùy chọn khóa, tùy thuộc vào mức độ an toàn và khả năng sử dụng mà người sử dụng yêu cầu.

Về bảo mật:
Số lượng điểm khóa là một trong các yếu tố bảo mật chính. Ổ khóa điểm đơn và ổ khóa đa điểm (tối đa 5 điểm cho cửa ra vào và 4 điểm trượt đơn giản) như một giải pháp bảo mật nâng cao có sẵn trong dòng sản phẩm Alumil. Ổ khóa cũng có thể có nhiều loại khóa khác nhau, từ móc, đến bu lông và chốt. .

Về chức năng:
Ổ khóa con lăn có thể được sử dụng để truy cập dễ dàng từ bên ngoài mà không cần chìa khóa. Cửa có khóa con lăn có thể được đẩy mở và thường được tìm thấy trong các ứng dụng thương mại. Tương ứng, đối với các ứng dụng trong nước, khóa chốt được sử dụng để chỉ cho phép người dùng chính ra vào.

Ổ khóa tự động có thể được lắp để đảm bảo 'khóa' cửa khi đóng lại mà không cần vặn chìa khóa.

Hơn nữa, các cơ chế tự động có thể được lắp để mở và đóng cửa sập bằng nút bấm hoặc điều khiển từ xa. Điều này có thể rất hữu ích cho các ứng dụng ở những khu vực có người dùng hạn chế về khả năng.

Dựa trên những điều trên, Alumil cung cấp đầy đủ các loại khóa, từ khóa đơn giản đến khóa đa điểm với khả năng tự động hóa tích hợp để đáp ứng ngay cả những yêu cầu cao nhất.

Bản lề là một bộ phận đặc biệt của tất cả các hệ thống mở. Tùy thuộc vào yêu cầu, bản lề có thể có các đặc điểm khác nhau, chức năng chủ yếu là khả năng chịu tải của chúng.

Bản lề có thể hiển thị trên hệ thống hoặc được che giấu như một giải pháp tinh vi hơn. Trong trường hợp có bản lề nhìn thấy được, thiết kế và màu sắc của chúng sẽ hoàn thiện vẻ ngoài của hệ thống. Thông thường bản lề có dạng hình trụ và có hầu hết các màu sơn tĩnh điện và anodising phổ biến.

Tùy thuộc vào ứng dụng, bản lề đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khác nhau và có thể được tìm thấy với các tên khác nhau:

  • Trong các cửa sổ chiếu, bản lề được gọi là "trụ đỡ"
  • Trong cửa sổ xoay chúng được gọi là "bản lề trục"
  • Trong cửa xếp hai lớp, 'bản lề con lăn' được sử dụng, là sự kết hợp của con lăn và bản lề
  • Cuối cùng, chúng có thể được vít cố định hoặc kẹp tùy theo cách lắp đặt trên cửa sổ hoặc cửa ra vào

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một đặc điểm chính là chứng nhận của chúng về độ bền và khả năng chống corossion. Phạm vi bản lề Alumil được chứng nhận đầy đủ ở tất cả các cấp.

 

Tay cầm là điểm nhấn duy nhất của hệ thống nhôm. Tay cầm mang lại tuổi thọ cho phần còn lại của các phụ kiện hệ thống, những phụ kiện cung cấp chức năng của nó. Như vậy, tay cầm là một bộ phận rất quan trọng của hệ thống. Các đặc điểm tay cầm chính là:

Các loại của họ. Theo ứng dụng, tay cầm được chia thành các loại cửa sổ, cửa ra vào và thang máy & trượt. Hơn nữa, các loại trên có thể được chia thành các nhóm phụ với các đặc điểm rời rạc.

Sự an toàn mà họ cung cấp. Các tay cầm có thể nâng cao độ an toàn của hệ thống bằng 2 cách khác nhau. Đầu tiên là cho tay cầm được lắp một chìa khóa, qua đó không chỉ kiểm soát được việc sử dụng bên trong của hệ thống mà còn tăng cường khả năng bảo vệ chống trộm. Cách thứ hai là cơ chế Secustic chống trộm, không cho phép hadnle hoạt động bên ngoài. Dãy phèn chua chứa cả hai dung dịch.

Tính thẩm mỹ của chúng. Alumil sử dụng hầu hết các tay cầm do Alumil thiết kế, giúp hoàn thiện mọi hệ thống Alumil. Tay cầm có sẵn với tất cả các màu phổ biến trong sơn tĩnh điện và anodising. Ngoài ra, màu sắc đặc biệt có sẵn theo yêu cầu.

Các chứng nhận của họ về độ bền và chống ăn mòn. Tay cầm phạm vi Alumil được chứng nhận đầy đủ ở tất cả các

Tương tự như những gì được thảo luận về khóa, các cơ chế cung cấp bảo mật và chức năng cho cửa sổ hoặc cửa ra vào. Sự khác biệt chính là ổ khóa thường là một bộ phận duy nhất trong khi cơ chế là một giải pháp hoàn chỉnh của một số bộ phận với chức năng phức tạp hơn. Có 2 loại cơ chế, nghiêng & quay, và nâng & trượt.

Các cơ chế nghiêng & rẽ được đặc trưng bởi các điểm sau:

Vật liệu của chúng và thiết kế hoạt động của chúng. Do đó, có 2 loại cơ bản, cơ cấu nhôm, bao gồm các bộ phận kim loại được kết nối bằng thanh và cơ cấu thép, bao gồm các bộ phận kim loại được kết nối với nhau mà không cần sử dụng các bộ phận phụ.

Số lượng điểm khóa. Cả hai cơ chế đều có thể có nhiều điểm khóa theo chu vi của tấm chắn, theo các yêu cầu bảo mật.

Loại tay cầm. Các cơ cấu phạm vi Alumil luôn được lắp với tay cầm Alumil.

Trọng lượng sash. Khi có các khe hở lớn và / hoặc các ô kính nặng, nên sử dụng cơ cấu chịu tải nặng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, các cơ chế tiêu chuẩn có thể đủ.

Tính thẩm mỹ của bản lề. Bản lề cơ chế có thể nhìn thấy hoặc che giấu, và được sơn các màu khác nhau.

Góc mở cửa sổ. Góc mở có thể khác nhau tùy thuộc vào đặc tính kỹ thuật của từng cơ cấu. Do đó, có những cơ chế cho phép tấm chắn mở đến 100 độ trong khi những cơ chế khác lên đến 180 độ.

Kích thước sash tối đa mà họ có thể hỗ trợ.

Các chứng nhận của họ về độ bền và khả năng chống ăn mòn. Các cơ chế phạm vi Alumil được chứng nhận cao ở tất cả các cấp.

Các cơ cấu hệ thống thang máy và hệ thống trượt được đặc trưng bởi các điểm sau:

Trọng lượng mà con lăn của họ có thể hỗ trợ. Phèn chua có 2 cơ chế. Loại tiêu chuẩn đủ cho trọng lượng sash lên đến 200kg và loại hạng nặng lên đến 400kg.

Số lượng điểm khóa. Cả hai cơ chế được mô tả ở trên đều có 2 điểm khóa và một điểm nữa để tăng cường bảo mật, nếu được yêu cầu. Số lượng các điểm khóa, và thực tế là dây đai ảnh hưởng đến trọng lượng của nó khi đóng.

Sự dễ dàng sử dụng. Các cơ chế trượt và nâng bằng Alumil cung cấp khả năng trượt rất êm ái và không ồn ngay cả đối với các băng tải rất lớn và nặng, trong khi hoạt động khóa an toàn ngay cả đối với trẻ nhỏ.

Các cơ cấu nâng và trượt Alumil luôn được lắp với tay cầm Alumil.

Các cơ cấu nâng và trượt bằng nhôm được chứng nhận đầy đủ về độ bền và khả năng chống ăn mòn.

Alumil cung cấp đầy đủ phụ kiện, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu. Các giải pháp đặc biệt cho cửa ra vào, cửa sổ, vật liệu xây dựng và lắp đặt, tấm ốp, nhựa polycarbonate và nhiều loại khác.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: