Những ưu điểm của kính Low-E

Để tăng hiệu quả sử dụng của cửa sổ và cửa đi, kính Low-E là sự lựa chọn tối ưu để cản nhiệt, điều hòa không khí bên trong nhà mà không ảnh hưởng đến khả năng lấy sáng của cửa. Với ưu điểm vượt trội so với những loại kính thông thường khác, kính Low-E được sử dụng nhiều cho các cửa ở mặt tiền, nơi trực tiếp tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Kính Low-E là gì?

Kính Low-E (Low Emissivity) là loại kính được chế tạo nhằm hạn chế lượng ánh sáng hồng ngoại và tia cực tím mà vẫn đảm bảo lượng ánh sáng cho ngôi nhà của bạn. Bề mặt kính Low-E được phủ một lớp mỏng có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng, có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời giúp căn phòng luôn giữ được nhiệt độ ổn định.

 


Các loại kính Low-E

Kính phủ cứng Low-E (Passive Low-E Coatings): Phủ cứng là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt, với công nghệ kỹ thuật nhiệt luyện (phủ cứng). Quá trình nhiệt kính đến điểm kính nóng chảy hoặc trong quá trình sản xuất, người ta phủ lên bề mặt lỏng kính hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm kính Low-E phủ cứng là một lớp nguyên tấm.

Kính phủ mềm Low-E (Solar Control Low-E Coatings): Phủ mềm là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt, với công nghệ kỹ thuật điện giải trong chân không (phủ mềm). Là quá trình gia công kính người ta phủ lên bề mặt kính hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm kính Low-E phủ mềm là hai hay nhiều lớp.

Ưu điểm của kính Low-E

Khả năng cách nhiệt tốt: Kính Low-E có đặc tính cách nhiệt cao hơn so với kính thông thường nhờ lớp film phủ có độ phát xạ thấp, giúp bạn tiết kiệm điện năng cho việc sưởi ấm hay làm mát cho căn phòng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giảm thiểu chi phí cũng như giảm lượng khí thải carbon ra môi trường.

Kính Low-E góp phần làm giảm thiểu điện năng sử dụng

Khả năng phản xạ bức xạ nhiệt: Lớp phủ mềm Low-E (Solar Control) có hệ số tăng nhiệt do bức xạ mặt trời (SHGC) thấp tới 0,14 - đồng nghĩa với việc 86% nhiệt lượng mặt trời được bức xạ ra khỏi nhà của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng không khí mát mẻ, thoải mái vào mùa hè - một trong những ưu điểm lớn của kính Low-E. 

Chống tia cực tím: Thông qua cơ chế tương tự phản xạ bức xạ nhiệt, kính Low-E cũng có thể ngăn phần lớn bức xạ tia cực tím xâm nhập vào nhà bạn. Điều này không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn mà còn còn giúp bảo vệ nội thất trong ngôi nhà vì khi tiếp xúc lâu ngày, tia UV sẽ làm bay màu của thảm, rèm hay phụ kiện trong nhà.

Độ bền cao: Kính Low-E thường được sản xuất thành kính hộp hay kính dán để hạn chế khả năng bị hư hỏng hoặc trầy xước cho lớp phủ, giúp giữ khả năng cách nhiệt, phản xạ ánh nắng mặt trời và tia cực tím trong nhiều năm. Kính Low-E cũng không ảnh hưởng đến việc bổ sung các tính năng hữu ích khác như tăng cường bảo mật hay công nghệ cách âm cho cửa.

Khi kết hợp giữa kính Low-E và hệ thống profile nhôm cầu cách nhiệt tiên tiến từ Hueck - CHLB Đức, Karawindows đem đến giải pháp cửa nhôm kính với khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội, giúp giảm lượng điện năng sử dụng đồng thời bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Để được tư vấn về các sản phẩm của Karawindows, các bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0977 275 375

VP&NM: Km9 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

VP.TPHCM: Tháp SAV3, 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Q2, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: