Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Karawindows

Ngày 01/11/2020, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Karawindows (01/11/2010 - 01/11/2020) đã diễn ra trong không khí tươi vui, thân mật với sự tham gia của các khách mời, CBNV công ty cùng gia đình.

 

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Karawindows đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị cung cấp cửa uy tín trên thị trường Việt Nam. Những thành quả của ngày hôm nay là nhờ có sự đoàn kết, đồng lòng của Ban lãnh đạo và đông đảo nhân viên công ty. Lễ kỷ niệm 10 năm là cơ hội để nhìn lại chặng đường đã qua của Karawindows, đồng thời cũng là dịp để tri ân những cá nhân đã đồng hành cùng Karawindows từ những ngày đầu thành lập.

 

Tập thể CBNV công ty cùng gia đình

 

Với mong muốn không chỉ là một buổi lễ mà còn là buổi giao lưu, gắn kết nội bộ, rất nhiều trò chơi team building thú vị dành riêng cho các bé cũng như khách mời đã được chuẩn bị, tạo được cảm giác hào hứng, sôi nổi cho tất cả mọi người. 

 

Hào hứng với các trò chơi team building

 

Đặc biệt, với chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đã khiến không khí sôi động hơn bao giờ hết. Và phần thưởng đặc biệt - 1 chiếc TV TCL 55'' đã thuộc về gia đình anh Ngọc, xin chúc mừng anh!

 

 

Với tấm lòng luôn hướng về miền Trung thân yêu, công ty cũng đã đặt một hòm quyên góp tại sự kiện để mọi người có thể ủng hộ tùy tâm. Số tiền đã được tổng hợp và thông báo công khai tới toàn bộ CBNV, sau đó công ty sẽ thay mặt gửi số tiền trên tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người, mong miền Trung sớm vượt qua bão lũ.

 

CBNV chung tay ủng hộ miền Trung thân yêu

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: