Lễ bế mạc và trao giải Hội thi thợ giỏi 2020

Ngày 9/12, Lễ bế mạc Hội thi thợ giỏi ngành xây dựng Việt Nam 2020 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của ông Lê Quang Hùng - Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Hội thi thợ giỏi ngành xây dựng Việt Nam 2020 đã thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của gần 300 thí sinh trên khắp miền Bắc. Hội đồng Ban Giám khảo đã làm việc hết sức công tâm để xác định những cái tên được vinh danh Bàn tay Vàng và Danh hiệu Thợ giỏi của cuộc thi. Ngoài những phần thưởng giá trị, đơn vị đạt danh hiệu Bàn tay Vàng còn được nhận cờ và bằng khen của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp - Bộ LĐTB&XH.

Ở hạng mục Lắp đặt cửa nhôm kính, Karawindows đã vinh dự được trao danh hiệu Thợ giỏi ngành Xây dựng 2020. Đây là một phần thưởng hết sức ý nghĩa và là nguồn động viên quý báu để Karawindows tiếp tục phát huy thế mạnh hơn trong tương lai. 

 

Đại diện Karawindows lên nhận cờ lưu niệm

Karawindows chụp ảnh lưu niệm cùng BTC Hội thi

Với những thành công trong năm nay, chắc chắn Hội thi thợ giỏi ngành xây dựng Việt Nam trong những năm tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo của các đơn vị trong toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: