Karawindows - Trái ngọt sau hành trình gian nan

Bồi hồi chia sẻ, Ông Đặng Thanh Tùng CEO Karawindows cho biết: Vào ngày 15/05/2020, trong lúc đại dịch Covid-19 đang làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu và xu hướng bảo hộ mậu dịch đang cản trở quá trình hội nhập kinh tế, 2 thương hiệu Karawindows & Hueck CHLB Đức đã cùng ngồi lại ký kết THỎA THUẬN PARTNER “HUECK & KARA” tại khu vực Đông Nam Á – Thỏa thuận Đối tác toàn diện khu vực.

THỎA THUẬN PARTNER HUECK – KARA

Chặng đường 5 năm đàm phán THỎA THUẬN PARTNER HUECK – KARA tại khu vực Đông Nam Á – Thỏa thuận Đối tác toàn diện khu vực này được đánh giá là hành trình gian nan với “trái ngọt” là mở ra cơ hội cho người tiêu dùng có thể tiếp cận, sử dụng sản phẩm Cửa nhôm hạng sang Made In Germany cho các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Ông Olaf Müller – Giám đốc toàn cầu Tập đoàn Hueck - CHLB Đức và Ông Đặng Thanh Tùng CEO Karawindows

Ngày 15/05/2020 đã trở thành bước ngoặt lịch sử của hành trình đàm phán 05 năm để tiến tới ký kết thỏa thuận Partner Hueck & Kara, Lễ ký kết đánh dấu thành tựu, sự nỗ lực, sự cam kết cao nhất của Karawindows trong vai trò đại diện Hueck – CLB Đức cung cấp sản phẩm Cửa nhôm hạng sang tới người tiêu dùng Đông Nam Á.

GIAN NAN HÀNH TRÌNH “GIEO HẠT”

Căn cứ vào nguồn dữ liệu từ tập đoàn Hueck _ CHLB Đức cho thấy, ngoài Karawindows thì mong muốn trở thành Partner của Hueck đến từ hàng trăm doanh nghiệp Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Đã có nhiều tuyên bố và đàm phám để hiện thực hóa Thỏa thuận Đối tác toàn diện khu vực, nhưng cuối cùng, toàn bộ thỏa thuận đều không thành”.

Trở ngại này chưa qua, khó khăn khác lại ập tới. Năm 2020, đại dịch Covid-19 bùng phát đã khiến khả năng tiếp xúc, đàm phán và thực thi những yêu cầu từ Hueck bị hạn chế.

Song với nhiều nỗ lực và quyết tâm đem tới người tiêu dùng sản phẩm Cửa nhôm hạng sang Made In Germany, Karawindows vẫn không chùn bước, tiếp tục đàm phán và tích cực trao đổi với Hueck về mong muốn & khả năng trở thành Partner.

Cuối cùng, để đạt được Thỏa thuận đối tác toàn diện khu vực Đông Nam Á. Karawindows đã xuất sắc hoàn thành những yêu cầu của Hueck từ việc: Chứng minh được năng lực, kinh nghiệm trước đây trong sản xuất thi công cửa nhôm, có đủ lượng chuyên gia & công nhân sản xuất được đào tao, cấp chứng chỉ, đến việc có thể triển khai thiết kế & kiểm soát kỹ thuật trên phần mềm trực tuyến chuyên dụng của Hueck, rồi việc mua sắm máy móc & thiết bị đồng bộ theo chuẩn chung của hãng, đồng thời đó là đầu tư kinh phí cho việc mua nguyên vật liệu cho tất cả các Versions sản phẩm để sản xuất tập huấn, cho đến việc test thành phẩm trước khi đóng gói, xuất xưởng và đặc biệt là việc đội ngũ lắp đặt, bảo trì sản phẩm phải trải qua các bài test đánh giá của Hueck để có thể đảm bảo chuẩn chung của hãng quy đình cho từng dòng sản phẩm riêng biệt.

“TRÁI NGỌT” SAU HÀNH TRÌNH GIAN NAN

Theo CEO Karawindows Đặng Thanh Tùng - người trực tiếp dẫn dắt đội ngũ, người được HĐQT ủy quyền ký kết Thỏa thuận – Thì đây là một dấu mốc quan trọng của riêng Karawindows và của ngành cửa nhôm Việt Nam, hành trình dài đầy khó khăn để đến ngày thu hoạch “trái ngọt”, mở ra một giai đoạn, một chương mới  đầy hứa hẹn, đồng thời sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Người tiêu dùng Việt Nam. THỎA THUẬN PARTNER HUECK – KARA tại Đông Nam Á mở ra thị trường lớn thứ 4 thế giới, một thị trường lớn với quy mô 655 triệu người tiêu dùng, chiếm khoảng 9% dân số thế giới, tổng GDP là hơn 3000 tỷ USD, chiếm gần 3,6% GDP toàn cầu.

Nhiều người thắc mắc tại sao Karawindows lại được Hueck, một nhãn hiệu siêu sang và lâu đời (208 năm) lựa chọn là Partner toàn diện khu vực Đông Nam Á cho sản phẩm Cửa nhôm? Đó là do những cam kết về Sự Minh Bạch, Duy trì & Đảm bảo chất lượng và đặc biệt là dịch vụ & chế độ bảo hành 3 (Ba) bên cho người tiêu dùng theo người đứng đầu Karawindows cho biết.

Karawindows – Cửa mở vẫn cách âm SA I

Tính ưu việt của Thỏa thuận Đối tác toàn diện khu vực nằm ở việc góp phần tạo thuận lợi và đảm bảo dễ dàng tiếp cận cho người tiêu dùng sản phẩm Cửa nhôm Made In Germany được đơn giản hóa, thuận tiện mà vẫn đảm bảo Chất lượng, quy tắc xuất xứ, tiến độ, giá cả & đặc biệt là Chế độ bảo hành 3 (Ba) bên của Hueck CHLB Đức cho sản phẩm.

CHƯƠNG TRÌNH WEGO (HÀNH TRÌNH CHIA “TRÁI NGỌT”)

Hiện tại, Karawindows đang cho ra mắt tại thị trường Viêt Nam 02 phiên bản có độ sâu khuôn là 90 & 75mm (Là ngưỡng chạm tới giá trị thưởng thức sâu sắc về thẩm mỹ, chất lượng, cách âm, cách nhiệt, an ninh an toàn, tiết kiệm điện năng …). Dự kiến trong năm 2022 sẽ ra mắt 02 phiên bản cao cấp nhất có độ sâu khuôn là 100 & 110mm.

Chia sẻ về kế hoạch kinh doanh của Karawindows trong thời gian tới ở phân khúc thị trường Cửa nhôm hạng sang, ông Đặng Thanh Tùng CEO Karawindows cho biết với tinh thần tiếp tục phát triển cùng Tập đoàn HUECK để khẳng định đẳng cấp, Karawindows sẽ phát triển mạng lưới Showroom kết hợp trung tâm bảo hành với quy mô lớn ở Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và triển khai CHƯƠNG TRÌNH WEGO cho các đối tác tại các tỉnh thành khác của Việt Nam từ nay tới cuối năm 2022 nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.

Hình ảnh 11 nước Đông Nam Á

popup

Số lượng:

Tổng tiền: