Karawindows phân phối độc quyền nhôm Hueck Đức tại Việt Nam

Thành lập từ năm 2010, trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần Thế giới cửa Châu Âu - Karawindows đang dần khẳng định vị thế là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu về cửa tại Việt Nam.

 

Việc trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng Hueck – CHLB Đức tại Việt Nam chính là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Karawindows đã và đang là địa chỉ uy tín được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các villa, các dự án của mình.

Công ty cung cấp các dòng sản phẩm: cửa nhôm kính, vách tắm kính, mặt dựng tường kính, lan can kính được nhập khẩu từ Châu Âu, mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng, các hệ thống cửa phù hợp với nhiều ý tưởng thiết kế. Một số sản phẩm nổi bật của Karawindows có thể kể đến: cửa mở vẫn cách âm, cửa nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm kính khổ lớn view rộng, cửa thông minh tích hợp đóng mở tự động, cảm biến nhiệt độ môi trường và vách kính mặt dựng siêu mảnh,…

"Siêu phẩm" cửa mở vẫn cách âm

Để có được các sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao và ổn định, ngay từ ngày đầu thành lập, Karawindows đã trọng tâm đầu tư dây chuyền sản xuất đồng bộ từ Châu Âu, đặc biệt là những máy chủ chốt tự động hóa cao được nhập từ hãng Elumatec. Để kết nối đồng bộ với dây chuyền máy móc, đáp ứng tiến độ, độ chính xác và nâng cao năng suất lao động, Karawindows cũng đầu tư hệ thống phần mềm thiết kế báo giá, thiết kế gia công sản xuất, quản lý tem mã vạch, kho hàng bằng phần mềm chuyên dụng nhập khẩu từ châu Âu dành riêng từng sản phẩm như Orgadata cho nhôm Hueck - Cộng hòa Liên bang Đức, Techdesign cho nhôm Technal - Cộng hòa Pháp.

Karawindows đã hợp tác thành công với các đối tác Châu Âu và là đại diện độc quyền của hãng nhôm Hueck - Cộng hòa Liên bang Đức với hơn 200 năm kinh nghiệm trên thế giới, là đối tác của Technal từ Cộng hòa Pháp với hơn 70 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Qua quá trình phát triển, giữa nhiều biến động thị trường, Karawindows đã cho thấy chất lượng và tầm nhìn nổi bật, được ghi nhận với các giải thưởng như: Nhà thầu thi công xuất sắc, Giải thưởng Cúp vàng Triển lãm xây dựng Vietbuild, Top 100 Doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn,...Vào ngày 26/09 vừa qua, Karawindows cũng vinh dự được Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á trao danh hiệu Top 10 - Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình 10 năm đầy ý nghĩa của Karawindows và cũng là động lực để công ty tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Karawindows vinh dự trở thành Top 10 - Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Để đạt được những quả này, Karawindows luôn hiểu rằng yếu tố con người là chìa khóa để tạo dựng thành công. Vì vậy, các kỹ thuật viên Karawindows đều được các chuyên gia hãng đào tạo trực tiếp và kiểm tra nghiêm ngặt, phải đạt yêu cầu trước khi bắt tay vào triển khai công việc. Đội ngũ công nhân sản xuất với tay nghề cao luôn luôn chủ động và nắm bắt rõ yêu cầu, mục tiêu chất lượng cần hoàn thành. Karawindows áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2005 trong quá trình sản xuất, đáp ứng chất lượng xứng tầm tiêu chuẩn quốc tế.

Karawindows đã khẳng định được vị thế của mình qua các công trình tầm cỡ như: Tràng An Complex – địa chỉ số 1 Phùng Chí Kiên, Hà Nội; Dự án Phoenix Tower tại Bắc Ninh; Dự án Minori 67A Trương Định, Hà Nội; Dự án Nam Đô Complex 609 Trương Định, Hà Nội; Dự án Sunshine Palace….Đặc biệt là rất nhiều các biệt thự cao cấp tại Vinhomes, Ecopark sử dụng sản phẩm nhôm cao cấp đến từ Technal và Hueck do Karawindows cung cấp.

Trước những thách thức của thời đại mới, Karawindows với khẩu hiệu “Năng động trong cách nghĩ - Cải tiến trong cách làm” luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những giá trị bền vững cho các khách hàng và đối tác. Bằng sự quyết tâm và chiến lược phát triển bền vững, Karawindows phấn đấu trong giai đoạn tới sẽ trở thành nhà cung cấp các sản phẩm về cửa có chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

Karawindows – Giá trị đích thực từ Châu Âu.

Theo Dân Trí.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: