Karawindows góp mặt trong Hội thi thợ giỏi ngành xây dựng 2020

Sáng ngày 8/12, Lễ khai mạc Hội thi thợ giỏi ngành xây dựng Việt Nam 2020 đã được tổ chức tại công trường HD Mon (Hà Nội). Karawindows là một trong 15 đội thi tham gia tranh tài trong bộ môn Lắp đặt nhôm kính, trong đó bài thi sẽ được thực hiện trực tiếp tại công trường Matrix One.

 

Lần đầu tiên thực hiện bài thi tại công trường

 

Hội thi thợ giỏi ngành xây dựng Việt Nam 2020 là cuộc thi nhằm tôn vinh và khẳng định giá trị của người thợ xây dựng, khuyến khích và tạo động lực cho người lao động cũng như các doanh nghiệp ngành xây dựng tiếp tục phát huy thế mạnh để vươn lên. Cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp hội các Nhà thầu xây dựng Việt Nam (VACC) với 8 môn thi gồm Xây, Trát, Ốp lát, Lắp dựng cốt thép, Lắp đặt cửa nhôm kính, Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, Hàn kỹ thuật cao và Lắp đặt hệ thống điện.

 

Điểm đặc biệt của cuộc thi này là lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức thi thật, làm thật và được nghiệm thu thật tại các công trường đang thi công. Đó là các công trường xây lắp cao tầng, hiện đại ở Hà Nội, gồm: Matrix One, HD Mon, The Nine Tower… Riêng nghề hàn, do đặc thù công việc, được tổ chức thi tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, tại Xuân Hòa (Phúc Yên, Vĩnh Phúc).

 

Để bảo đảm công bằng, khách quan, đề thi được công bố trước để thí sinh hiểu rõ công việc và thí sinh được bốc thăm vị trí thi. Cuộc thi sẽ kéo dài trong hai ngày là 8/12 và 9/12, Lễ bế mạc và trao thưởng sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia vào tối 9/12.

 

Karawindows tranh tài ở bộ môn Lắp đặt cửa nhôm kính

 

Bộ môn Lắp đặt cửa nhôm kính có 15 đội tham gia với 45 thí sinh. Bài thi diễn ra trong vòng 4 tiếng và các đội thi sẽ thực hiện trực tiếp tại công trường Matrix One (Lê Quang Đạo). Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm kính, Karawindows là một trong 15 đội thi đạt đủ điều kiện để tham gia tranh tài, bên cạnh những đơn vị lớn trong ngành như Eurowindows, BM windows, Ricons, CAG,...

 

Với ý nghĩa thiết thực, cuộc thi là cơ hội để các thành viên của Karawindows giao lưu, học hỏi và là động lực để không ngừng nâng cao tay nghề, cải thiện chất lượng sản phẩm. 

 

Các thành viên bắt đầu tiến hành bài thi

 

Tập trung cao độ vào công việc

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: