Cửa nhôm xếp trượt - Giải pháp ‘giải phóng’ không gian cho ngôi nhà của bạn

Ngày nay, với nhu cầu mở rộng không gian tối đa thì cửa nhôm xếp trượt chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Nhờ thiết kế thông minh, cửa xếp trượt giúp cho không gian ngôi nhà trở nên thoáng đãng và ấn tượng hơn. 

 

Thế nào là cửa nhôm xếp trượt?

Cửa nhôm xếp trượt (hay còn gọi là cửa xếp gấp) là loại cửa nhôm có nhiều cánh, thường được ứng dụng làm cửa mặt tiền, ban công, cửa đi lối ra bể bơi, sân vườn. Loại cửa này có kiểu mở là mở quay cánh và xếp chúng trượt trên ray dồn vào góc tường, giúp người dùng dễ dàng thu gọn và mở rộng không gian.

Loại cửa xếp trượt có thể mở được 100% diện tích cửa so với cửa lùa nhôm thông thường. Cửa được cố định bằng hệ thống bản lề chắc chắn, giúp cánh cửa không bị dập cửa như các hệ mở quay thông thường. 

 

Thiết kế thông minh giúp các cánh cửa có thể xếp gọn vào một bên

 

Cửa xếp trượt có ưu điểm gì?

 

Tính thẩm mỹ. Thiết kế của loại cửa nhôm xếp trượt mang tới vẻ ngoài hiện đại và ấn tượng. Ngưỡng cửa thấp gần như phẳng, cơ cấu trượt thông minh được thiết kế thông minh được thiết kế phía trên và đặt gọn trong thanh trượt loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cho cơ cấu trượt, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Thiết kế thông minh. Bạn có thể thao tác đóng mở dễ dàng và xếp gọn các cánh vào góc một cách nhanh chóng. Mẫu cửa này rất thích hợp với không gian nhà mặt tiền lớn hay có cửa đi rộng ra vườn hay bể bơi.

 

Tiện ích. Bạn có thể lựa chọn mở 1 hoặc nhiều cánh hoặc toàn bộ tùy vào nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm không gian và kết nối với bên ngoài nhanh chóng. 

 

Bền bỉ theo thời gian. Thanh profile bằng nhôm cứng vững, chống cong vênh, va đập, rung, nén. Lớp sơn tĩnh điện giúp cửa luôn bền màu dưới tác động của khí hậu thời tiết. Ngoài ra thời gian bảo hành của sản phẩm cửa nhôm kính cũng khá cao, có thể lên tới 10 năm tùy vào dòng sản phẩm.

 

Một số hình ảnh tham khảo:

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: