Công nghệ cách âm mới nhất của Hueck Lamda SA xuất hiện trên sóng VTV2

Ô nhiễm tiếng ồn trong cuộc sống hiện đại đang được xem là kẻ thù nguy hiểm với sức khỏe của mỗi chúng ta. Đây được xác định là nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe lớn thứ 2 chỉ sau bụi.

Hiện nay, sử dụng các vật liệu tiêu âm, cách âm trong công trình là giải pháp mà các kiến trúc sư đang áp dụng, trong đó cửa cách âm được biết đến là giải pháp chống ồn hiệu quả  cho những công trình xây dựng hiện nay. Tuy nhiên có một vấn đề lớn mà người sử dụng hiện nay đang gặp phải đó là nếu thường xuyên đóng cửa để chống tiếng ồn thì việc lưu thông không khí trong nhà sẽ không được đảm bảo, chúng ta sẽ dễ cảm thấy bí, ngột ngạt hay khó chịu. Đó chính là lý do khiến công nghệ mới nhất của Đức có trong Hueck Lambda SA I cho phép cửa mở vẫn cách âm, hiện đang được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao. 

“Đây là công nghệ mới nhất trên thị trường cửa cách âm hiện nay, cửa mở nhưng vẫn cách âm có ưu thế lớn trong việc lắp đặt, việc thi công cũng đơn giản, không tốn nhiều chi phí. Đây là một giải pháp tối ưu cho các công trình cần đến cách âm hiệu quả.” Ông TORGE DREWS - Trưởng bộ phận Quy hoạch kiến trúc - Tập đoàn Hueck, Đức.

Ngay cả khi được mở nghiêng, Lambda SA I sẽ hấp thụ một tỷ lệ tiếng ồn bên ngoài đáng kể mà không cắt bỏ hoàn toàn âm thanh. Khoa học đã chỉ ra, cường độ âm thanh trong phòng hợp lý dao động từ 35 dB vào ban ngày và 25 dB vào ban đêm, như vậy giảm tiếng ồn bên ngoài chỉ 10dB đã được coi là giảm một nửa lượng tiếng ồn.

Với chỉ số hấp thụ âm thanh lên tới 31dB, Lambda SA I giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống cho những người sinh sống và làm việc trong khu vực có mức độ tiếng ồn cao. Nhờ có cơ chế cách âm thông minh này, nhiệt độ phòng sẽ luôn được giữ ở mức lý tưởng nhờ trao đổi khí liên tục và tránh hư hỏng cấu trúc nhờ thông gió tự nhiên. 

Sản phẩm Lambda SA I đã được cấp bằng sáng chế với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đồng thời cũng đạt được các giải thưởng uy tín trên thế giới như Architects' Darling Awards 2019 và iF Design Award 2020.

Hiện nay công nghệ cửa này đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Karawindows. Để đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn của hãng HUECK, công ty đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, chất lượng cũng như tiến độ sản xuất. Bên cạnh đó, Karawindows cũng tổ chức các khóa đào tạo định kỳ với các chuyên gia đến từ Đức, liên tục nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên sản xuất. 

Với sự đa dạng của các sản phẩm nhôm kính hiện nay, cửa mở vẫn cách âm cung cấp thêm cho người sử dụng một giải pháp mới an toàn và hiệu quả.

>>> Xem thêm về dự án Karawindows đã triển khai

popup

Số lượng:

Tổng tiền: