Chứng nhận hợp quy mới nhất cho nhôm Hueck

Giấy chứng nhận hợp quy cho thanh định hình (profile) và hợp kim nhôm của Hueck do Karawindows nhập khẩu và phân phối vừa được ban hành ngày 22/03/2021 và có hiệu lực đến ngày 21/02/2022. Chứng nhận được dựa trên QCVN 16:2019/BXD.

 

Với vai trò là nhà sản xuất các sản phẩm về cửa sổ, cửa đi hay vách kính cho xây dựng, Karawindows luôn chú trọng đến chất lượng của từng sản phẩm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với mục tiêu đó, Karawindows đã lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng với hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế cũng như đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật theo quy chuẩn quốc gia. Mới đây, các sản phẩm của Hueck đã đồng thời đạt chứng nhận ISO 9001:2015 tại Đức và chứng nhận hợp quy tại Việt Nam.  

 

Căn cứ pháp lý chứng nhận hợp quy nhôm và hợp kim nhôm định hình

Dựa trên quy chuẩn quốc gia QCVN 16:2014/BXD ban hành kèm theo thông tư số 15/2014/TT-BXD của Bộ Xây Dựng; các sản phẩm nhôm và hợp kim nhôm định hình là hàng hóa thuộc danh mục vật liệu xây dựng bắt buộc phải chứng nhận hợp quy đảm bảo sự phù hợp với quy chuẩn ban hành. 

 

Vai trò của chứng nhận hợp quy thanh định hình (profile) và hợp kim nhôm

  • Chứng nhận hợp quy là hoạt động bắt buộc đối với các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu Thanh định hình (Profile) nhôm và hợp kim nhôm trước khi đưa sản phẩm của mình ra tiêu thụ
  • Kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, giảm thiểu các chi phí và rủi ro liên quan nhờ áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với hợp quy và phù hợp tiêu chuẩn đối với hợp chuẩn
  • Là một trong những tiêu chí để người tiêu dùng có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm, độ uy tín của doanh nghiệp
  • Giảm chi phí kiểm tra, thử nghiệm sản phẩm nhiều lần
  • Giúp sản phẩm đạt yêu cầu về mặt pháp lý khi đưa ra thị trường trong nước hoặc ngoài nước

 

Để được tư vấn về các sản phẩm của Hueck do Karawindows phân phối, các bạn vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0977 275 375

VP&NM: Km9 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

VP.TPHCM: Tháp SAV3, 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Q2, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: