Tiêu chuẩn Châu Âu EN 1627 về khả năng chống trộm của cửa sổ, cửa đi

EN 1627 là tiêu chuẩn Châu Âu quy định các yêu cầu và hệ thống phân loại đối với khả năng chống trộm của cửa đi, cửa sổ, vách kính, cửa lưới và cửa chớp.

 

Tiêu chuẩn EN 1672 được phát triển bởi CEN - Ủy ban Tiêu chuẩn hóa Châu Âu, bao gồm các cơ quan tiêu chuẩn hóa quốc gia của 34 quốc gia Châu Âu. EN 1627 là một phần của một loạt các tiêu chuẩn an ninh Châu Âu (EN 1627 - EN 1630) với mục đích thực hiện tiêu chuẩn ngành, mức độ bảo mật tối thiểu cho hệ thống cửa sổ và cửa đi trên khắp EU. Tiêu chuẩn EN 1627 được áp dụng cho các phương thức mở sau: mở quay, lật, gấp, quay lật, mở hất hoặc mở trượt (ngang và dọc) và mở cuốn cũng như các loại cửa cố định. Tiêu chuẩn này không bao gồm khả năng chống phá khóa bằng các dụng cụ cơ học hoặc bằng điện, điện tử và điện từ.

 

Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI) thực hiện tiêu chuẩn ở Vương quốc Anh, và phiên bản mới nhất là BS EN 1627: 2011. Khả năng chống trộm (RC) bao gồm tiêu chuẩn EN 1627 được phân thành 6 mức. Các mức RC1 - RC3 chủ yếu tập trung vào các cấp độ tấn công sử dụng các dụng cụ cầm tay. RC4 - RC6 sẽ quy định khả năng chống trộm ở mức độ cao hơn, thường là những vụ đột nhập có chủ đích và được lên kế hoạch tốt, sử dụng những công nghệ cao hơn.

 

Các cấp độ chống trộm theo tiêu chuẩn EN 1627 được xác định bằng cách đáp ứng các yêu cầu cụ thể qua 3 bài kiểm tra. Đầu tiên là bài kiểm tra sức chống chịu tải trọng tĩnh để đo độ bền cơ học tổng thể của sản phẩm. Bài kiểm tra thứ hai đánh giá mức độ chống lại các tấn công vật lý mà không cần sử dụng các công cụ, chẳng hạn như đá hoặc dùng vai đẩy. Cuối cùng, bài kiểm tra thứ 3 sẽ đánh giá khả năng chống chịu trước một số dụng cụ cầm tay trong một khoảng thời gian quy định.

 

Các tiêu chí xếp loại của tiêu chuẩn EN 1627

 

Được thành lập vào năm 1814 tại Lüdenscheid -  Đức, HUECK là một trong những đơn vị hàng đầu trên thế giới về sản xuất và cung cấp nhôm định hình cho hệ thống cửa sổ, cửa đi và mặt dựng. Giá trị cốt lõi của HUECK vẫn luôn được giữ vững trong suốt 200 năm qua, đó là cung cấp giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho các đối tác, cả về sản phẩm cũng như dịch vụ.

 

Là một trong những nhà máy sản xuất nhôm lớn nhất và có kinh nghiệm nhất Châu Âu, điều này giúp cho khách hàng được trải nghiệm sự linh hoạt tuyệt vời về sản xuất và thiết kế. Tất cả các hệ thống nhôm HUECK được thiết kế để tích hợp với nhau, vì vậy với bất kỳ dự án nào, HUECK đều có thể đưa tới một giải pháp cửa hoàn chỉnh và thống nhất.

 

Với những đổi mới và sáng tạo không ngừng, các hệ thống nhôm của HUECK có thể đáp ứng được tất cả các loại ứng dụng về nhôm kính. Ngoài tính thẩm mỹ thì chất lượng các sản phẩm của HUECK cũng luôn được xếp vào top đầu trên thế giới. Không chỉ kiểm soát chất lượng trong nội bộ, các hệ thống cửa của hãng cũng đạt nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên thế giới, trong đó có tiêu chuẩn chống trộm EN 1627. Tất cả các dòng sản phẩm của HUECK đều đạt chuẩn RC2, đặc biệt dòng cửa sổ WS 075/ 090 và DS 075/ 090 đã đạt chuẩn chống trộm RC3.
 

Hệ thống cửa sổ và cửa đi HUECK WS/DS 075, 090 là hai trong những dòng sản phẩm đạt chuẩn chống trộm RC3 - EN 1627 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: