LAMBDA DS 075

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: HUECK

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

  • Cấu trúc thanh profile chắc chắn với độ sâu 75mm
  • Khả năng cách nhiệt cao 
  • Ít phụ kiện hơn, giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất và lắp đặt
  • Thanh truyền động tân tiến, không có phần thừa
  • Dễ dàng trang bị bộ phận mới với tính năng chống trộm
  • Chống ăn mòn hạng 5 theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1670:2007

Với độ bền cao, khả năng cách nhiệt tốt cùng sự đa dạng trong thiết kế, hệ thống cửa sổ và cửa đi HUECK Lambda WS/DS 075 là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi gia đình Việt. Mới đây, Lambda WS/DS 075 cũng vinh dự đạt được chứng nhận Cradle to Cradle cho những nỗ lực vì sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

Với 2 lựa chọn thiết kế, HUECK Lambda WS/DS 075 mở ra một không gian sáng tạo cho các nhà hoạch định kiến trúc và kiến trúc sư: “Thiết kế cổ điển” với khung vát cố định, đặc biệt phù hợp với các tòa nhà cổ và  “Thiết kế bo tròn” nhằm cung cấp điểm nhấn trực quan thông qua các thanh profile được thiết kế bo tròn mềm mại. Mỗi dạng thiết kế đều có bộ phụ kiện đồng bộ với loại tay nắm được thiết kế độc quyền từ Hueck. Cùng với HUECK Lambda WS/DS 075, HUECK Lambda WS/DS 090 cũng là một hệ thống tân tiến với độ sâu thanh nhôm 90mm có thể được sử dụng trong trường hợp yêu cầu cách nhiệt cao hơn.

Không chỉ mang những ưu điểm vượt trội về tính năng và thiết kế, hệ thống cửa HUECK Lambda WS/DS 075 cũng vinh dự được trao chứng nhận C2C cho những nỗ lực vì môi trường và sự phát triển bền vững của nền kinh tế. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0977275375
popup

Số lượng:

Tổng tiền: