DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐƠN LẬP - HẢI PHÒNG

Đăng bởi karawindows vào lúc 07/12/2020

Nằm bên dòng sông Bạch Đằng lịch sử, đây là căn biệt thự biệt lập với diện tích siêu ‘khủng’, lên đến 10.000 m2. Không chỉ có thế mạnh về không gian, biệt thự còn sở hữu hệ thống nội ngoại thất sang trọng bậc nhất, tạo nên một tổng thể ấn tượng, đẳng cấp.

 

Với diện tích sàn lên tới 1.336 m2, căn biệt thự thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho gia đình với các khu chức năng phục vụ hoạt động giải trí đa dạng. Nằm chính giữa khu nhà chính là bể bơi rộng 83 m2, bao quanh là hệ thống sân vườn siêu rộng rất phù hợp cho tổ chức dạ tiệc ngoài trời. 

Biệt thự được thiết kế với không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, biệt thự sử dụng hệ thống cửa nhôm kính khổ lớn, đặc biệt là vách kính lớn nặng gần 1,5 tấn tại phòng khách, giúp gia chủ có thể tận hưởng trọn vẹn khung cảnh bên ngoài. Biệt thự có 4 phòng ngủ đạt chuẩn quốc tế, trong đó phòng ngủ chính có diện tích 146 m2 và hai phòng ngủ với diện tích 68 m2.
 

Sản phẩm sử dụng: Nhôm Hueck nhập khẩu đồng bộ từ CHLB Đức, phân phối độc quyền bởi Karawindows.

Để đảm bảo chất lượng xứng tầm với dự án, Karawindows đã đem đến giải pháp cửa nhôm kính tân tiến nhất hiện nay từ một trong những thương hiệu nhôm hàng đầu trên thế giới - Hueck. Đặc biệt, đây là công trình đầu tiên tại Việt Nam sử dụng sản phẩm Hueck Lambda SA1 với khả năng 'mở vẫn cách âm' đã được giới thiệu trên sóng VTV2. Không chỉ là chất lượng hàng đầu, có thể nói dự án đã thực sự dẫn đầu xu hướng khi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

Ngoài Lambda SA1, biệt thự còn sử dụng hệ thống cửa sổ, cửa đi WS/DS 075 và hệ thống cửa trượt Volato M+. Tất cả những dòng sản phẩm này đều đến từ Hueck, đảm bảo sự kết hợp hài hòa về thẩm mỹ - chất lượng và tính bền vững.

>>> Xem thêm về Lambda SA I

Một số hình ảnh của dự án:

 

Tổng quan về dự án:

Tổng diện tích khu vực: 10.000m2

Diện tích sàn sử dụng: 1.336m2
Phòng ngủ 1:  146m2
Phòng ngủ 2,3: mỗi phòng 68m2
Phỏng ngủ 4:   36m2
Bể bơi: 82,5 m2
Phòng khách: 83m2
Phòng ăn : 75 m2
Và một số phòng chức năng khác.

Tiến độ : Công trình dự kiến hoàn thiện vào năm 2021
 

 

Tags : biệt thự đơn lập, cua nhom, cửa nhôm cao cấp, doc quyen Hueck, Karawindows, lambda sa1, nhom Hueck, độc quyền Hueck
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0977275375
popup

Số lượng:

Tổng tiền: